BẠN CÓ BIẾT

SỰ KIỆN HỢP TÁC GIỮA BIOFARM VÀ JOY+

                      Không hề khoa trương khi nói rằng thịt bò Kobe Nhật Bản được những người trong “giới ẩm thực” đánh giá rất cao và đó là lý do nhiều nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng thịt bò Kobe do BioFarm nhập khẩu chính thức cho những món ăn cao cấp trong thực đơn của mình. Đầu tháng 1/2018 vừa qua, BioFarm có kết hợp... [Đọc tiếp]

WAGYU JAPANESE BEEF - NHÃN HIỆU THỐNG NHẤT CỦA BÒ NHẬT

     Để chuyển tải chính xác bò Nhật, món ăn cao cấp nhất trên thế giới, năm 2007 "Nhãn hiệu thống nhất của bò Nhật" đã được ban hành. Mong muốn mọi người trên toàn thế giới được thưởng thức cái ngon bò Nhật chính hãng. "Nhãn hiệu thống nhất của bò Nhật" là bằng chứng của hàng thật. Chữ WA có ý nghĩa "Hòa" trong WAGYU mang một ý nghĩa... [Đọc tiếp]

TÌM HIỂU VỀ THỊT BÒ KOBE CHÍNH GỐC NHẬT BẢN

Hiện nay tại Nhật Bản chỉ có 5.000 con bò được gọi là bò Kobe. Sự khan hiếm & chất lượng đặc biệt của thịt bò Kobe làm cho người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới rất yêu thích và được bán với giá cao hơn rất nhiều so với thịt bò thông thường.  ✔Bò Kobe không phải là một chủng loại bò mà là một thương hiệu. Bò... [Đọc tiếp]

THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT THỊT BÒ KOBE CHUẨN NGUỒN GỐC

Cách vào kiểm tra thông tin về bò Kobe theo số ID number: 1. Vào website Hiệp hội bò Kobe thế giới: http://kobe-niku.jp/en/top.html Vào thanh công cụ: [Tajima beef Certification System] => Ấn vào tab [Tajima Beef Lineageproof System] => Bạn sẽ được chuyển tới trang kiểm tra nguồn gốc của bò Kobe. 2. Hoặc có thể vào trực tiếp: http://www.tajimagyu-trace.com/trace_back.php Nhập số ID của con bò (có in trên miếng thịt) => Ấn... [Đọc tiếp]

BỐN LOẠI STEAK (BÍT TẾT) BẠN NÊN BIẾT

VÀO BẾP CÙNG BIOFARM - BỐN LOẠI STEAK (BÍT TẾT) BẠN NÊN BIẾT Mặc dù một con bò cho ra rất nhiều phần thịt khác nhau thế nhưng chỉ có 4 phần thịt bò được gọi là “KING OF STEAKHOUSE”.  Vì sao vậy? Steak (bít tết) có nghĩa là những miếng thịt chỉ cần chế biến (nướng hay áp chảo) rất nhanh mà lại thơm, ngon tự nhiên. Những phần thịt khác... [Đọc tiếp]
  • 1