Wagyu Úc Phi lê - Tenderloin

Wagyu Úc Phi lê - Tenderloin

2.500.000₫

Mô tả ngắn:

 

Tên sản phẩm: Wagyu ÚC Phi lê - Tenderloin

Giá: 2.500.000đ

Đơn vị: Kg

Tình trạng hàng: còn hàng 

Thương hiệu: 

Xuất xứ: Úc

Cách thức đóng gói: theo yêu cầu

Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ -20oC

Hạn sử dụng: 2 năm


 

Wagyu Úc Phi lê - Tenderloin

  

 

🥩 𝐓𝐄𝐍𝐃𝐄𝐑𝐋𝐎𝐈𝐍 (Phi lê): hay còn được gọi là thăn nội với độ mềm mại như bơ không lẫn vào đâu được. Đây cũng là miếng Steak đắt đỏ nhất, thơm ngon và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

 

 

➡️ 𝘎𝘪𝘢́ 𝘵𝘢̣𝘪 𝘉𝘪𝘰𝘧𝘢𝘳𝘮: 2.500.000đ/𝘬𝘨

 

 

 

 

 

 

Nói đến Wagyu là nói đến thịt từ con bò được nuôi ở Nhật Bản. Ngày nay, bò Wagyu đã được nuôi ở một số nước khác, trong đó Úc là nước ngoài Nhật Bản có sản lượng thịt bò Wagyu lớn nhất.

 

 

 

 

 

 

Các chuyên gia về thịt bò đều biết hương vị Wagyu thực sự ngon nhất ở miếng cắn đầu tiên, khi chất béo tan dần trên lưỡi. "Nhiều người sẽ hỏi thịt bò Wagyu khác gì thịt bò thông thường? Nhưng chỉ cần nhắm mắt và đưa hai loại thịt bò vào miệng, cảm nhận khác biệt rất rõ ràng. Thịt bò Wagyu tan trong miệng với những thớ thịt mềm, béo, ngọt vị hậu. Nó dễ dàng phân biệt giống như so sánh giữa vàng và đồng vậy" (Lời một bếp trưởng người Úc đang làm việc trong nhà hàng của một khách sạn năm sao tại TP. HCM - tuoitre.vn).

 

 

 

* Cách sử dụng:

Dùng làm Steak (bít tết)

 

 

 

* Bảo quản: 

 

 

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày. 

 

- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).

 

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/