Nước ép bưởi Haruka Nhật

Nước ép bưởi Haruka Nhật

250.000₫

Mô tả ngắn:

Hết hàng

Mùa hè nóng nực mà có thứ nước ép nguyên chất từ bưởi & quýt uống thì đảm bảo tỉnh táo, mát mẻ & đặc biệt rất tốt cho sức khoẻ

Nước được ép nguyên chất hoàn toàn từ trái quýt, bưởi được trồng hữu cơ. Sau đó được đóng chai trên dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại tại Nhật Bản. Hoàn toàn không chứa chất bảo quản cũng như các thành phần thêm khác.

Với vị thơm của tinh dầu từ vỏ quýt, bưởi & vị hoàn toàn tự nhiên từ trái cây, chắc chắn đây sẽ thứ nước quả bạn muốn dùng thường xuyên để giải khát và củng cố, tăng cường sức khoẻ.

Khoa học chứng minh bưởi là thứ quả giàu Vitamin C, A cũng như insulin & đa dạng khoáng chất. Uống nước ép bưởi giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol, ngăn ngừa sỏi thận, phòng ngừa ung thư, đốt mỡ thừa, chữa bệnh tiểu đường, tim mạch ...

Quýt là loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng khá cao với protein, photpho, vitamin B1, B2, C, hàng loạt chất chống ô xy hoá. Uống nước ép quýt giúp tăng cao khả năng miễn dich, chống sự phát triển của u bướu, chống lại tia bức xạ của máy tính, chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu. Các loại acid hữu cơ và vitamin trong quýt điều hòa chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim.