Táo xanh Nhật

Táo xanh Nhật

350.000₫

Mô tả ngắn:

Aomori là một tỉnh ở vùng Tohoku trên đảo Honshu, Nhật Bản. Với thổ nhưỡng và khí hậu lạnh giá gần như luôn ở trong mùa đông, ở đây thích hợp trồng các loại cây ôn đới đặc biệt là táo. Aomori nổi tiếng là nơi sản xuất táo lớn nhất ở Nhật Bản. Khoảng một nửa số táo ở Nhật Bản được sản xuất ở đây. Với cách thức nuôi trồng bằng kỹ thuật riêng biệt, táo Aomori nói riêng và táo Nhật Bản nói chung có hương vị và màu sắc rất đặc trưng. Có...

Hết hàng

Aomori là một tỉnh ở vùng Tohoku trên đảo Honshu, Nhật Bản. Với thổ nhưỡng và khí hậu lạnh giá gần như luôn ở trong mùa đông, ở đây thích hợp trồng các loại cây ôn đới đặc biệt là táo. Aomori nổi tiếng là nơi sản xuất táo lớn nhất ở Nhật Bản. Khoảng một nửa số táo ở Nhật Bản được sản xuất ở đây. 

Với cách thức nuôi trồng bằng kỹ thuật riêng biệt, táo Aomori nói riêng và táo Nhật Bản nói chung có hương vị và màu sắc rất đặc trưng. Có 02 loại xanh và đỏ.

Táo Aomori là loại táo ngon nhất nhì trên thế giới vì hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Táo Aomori đã được xuất khẩu ra rất nhiều quốc gia được người tiêu dùng trên thế giới rất yêu thích. Nó là một món quà tuyêt vời thể hiện tình cảm của bạn đối với những người thân yêu.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt