Tôm đỏ Achentina

Tôm đỏ Achentina

400.000₫

Mô tả ngắn:

* Tôm đỏ Argentina được mệnh danh là loại tôm ngọt nhất thế giới. Hương vị và thịt của tôm đỏ thậm chí còn được ví như tôm hùm. Giống tôm này cũng có kích thước lớn hơn nhiều so với tôm đánh bắt tự nhiên khác. * Tôm đỏ được đánh bắt ở Nam Đại Tây Dương, ngoài khơi Argentina. Đúng như tên gọi, tôm có màu đỏ khi còn sống và có hình dạng tương tự như tôm sú. Thông thường, các loại tôm khác có màu xanh / xám và chỉ chuyển sang màu đỏ khi...

* Tôm đỏ Argentina được mệnh danh là loại tôm ngọt nhất thế giới. Hương vị và thịt của tôm đỏ thậm chí còn được ví như tôm hùm. Giống tôm này cũng có kích thước lớn hơn nhiều so với tôm đánh bắt tự nhiên khác.
* Tôm đỏ được đánh bắt ở Nam Đại Tây Dương, ngoài khơi Argentina. Đúng như tên gọi, tôm có màu đỏ khi còn sống và có hình dạng tương tự như tôm sú. Thông thường, các loại tôm khác có màu xanh / xám và chỉ chuyển sang màu đỏ khi nấu chín.
* Tôm đỏ Argentina với thành phần dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời mang lại nên được rất nhiều người yêu thích.
* Tôm đỏ Argentina được các ngư dân đánh bắt tự nhiên, sau đó cấp đông sâu và bảo quản theo tiêu chuẩn nên tôm vẫn giữ được độ mềm, ngọt, dai nhẹ và đặc biệt có mùi thơm của biển cả càng nhai càng thấy rõ vị ngậy của tôm.
• Thịt tôm chứa lượng vitamin dồi dào (B12, B6, B2,..).
• Cung cấp protein dồi dào, đạm cho cơ thể.
• Chứa nhiều Omega - 3, giúp giảm cảm giác mệt mỏi.
• Cung cấp canxi cho cơ thể.
* Với vịt ngọt, bùi, ít tanh, tôm đỏ Argentina có thể chế biến rất đa dạng như hấp, nướng, lẩu, tempura, đút lò phomai, chiên xù, sốt Thái...và đặc biệt là không thể thiếu cho món sashimi của người Nhật.
Lưu ý: Vì là tôm nước lạnh nên chỉ chế biến tôm trong thời gian 1-2p để tránh thịt tôm bị mềm đi.

* Tôm đỏ Argentina tại BioFarm có 2 size:
➡️ L1: 10 – 20 con/kg. Giá bán: 480.000 đ/kg
➡️ L2: 20 – 30 con/kg. Giá bán: 4000.000 đ/kg

* Inbox ngay để nhận tư vấn - đặt hàng!
   Hotline/Zalo: 090.4004.123

Bảo quản: -18oC

Xuất xứ: Canada

 

 

 

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt