DETOX GIẢM CÂM

DETOX GIẢM CÂM

👉Bất cứ khi nào bạn đang cố gắng giảm cân hoặc đơn giản là bạn muốn cảm thấy mình khoẻ mạnh hơn, một trong những cách tốt nhất để giữ cơ thể bạn khỏi các độc tố nguy hiểm là uống thật nhiều nước. Với 6-8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bạn "tinh lọc" và giúp cho các cơ quan nội tạng có được mức độ khoẻ mạnh nhất có thể. 
✌️️Bên cạnh việc sử dụng nước lọc/tinh khiết, bạn có thể pha chế các loại nước detox (giải độc) từ các loại trái cây để có thể tối ưu hoá lợi ích của từng loại trái cây với cơ thể. 
Một loại detox mà #BioFarm muốn chia sẻ với các bạn với công thức vô cùng dễ làm từ những loại trái cây phổ biến và thân thuộc: Chanh, dâu tây, việt quất & lá bạc hà. Thử ngay bạn nhé! 💯💯💯
‼️Việc dùng chanh giúp bạn thanh lọc cơ thể, loại được các chất độc hại bị tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể. ‼️Dâu tây chứa lượng calo thấp, không chất béo, ít natri và đường, là loại quả hoàn hảo giúp bạn giảm cân, hơn nữa, dâu tây chứa chất biotin và acid ellagic giúp da khỏe, tránh dị ứng.

⭕️Cách làm: 
✍️️1 quả chanh vắt nước hoà cùng 200ml nước lọc. 
✍️️1-2 lát chanh cắt khoanh tròn để có mùi thơm từ tinh dầu ở vỏ chanh. 
✍️️3-5 trái dâu tây bỏ cuống cắt làm đôi
✍️️Một vài nhánh lá rau bạc hà. 
✍️️3-5 trái việt quất để nguyên quả. 
Nguyên liệu cho vào bình/cốc rồi rót nước chanh đã pha vào. Để tủ lạnh rồi dùng bạn sẽ thấy thật sảng khoái và tuyệt vời.

☎️BioFarm hotline: 090.4004.123
🖥www.bio-farm.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn