Thịt bò Nhật Bản


Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin

  Kobe Phi Lê A5 – Tenderloin   Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt...

10.800.000₫

Kobe thăn lưng đầu A4 -  Ribeye

Kobe thăn lưng đầu A4 -  Ribeye   Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.   Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...

8.800.000₫

Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin   Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.   Phần thịt của thăn...

10.300.000₫

Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin

Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin   Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.   Phần thịt của thăn...

9.000.000₫

Kobe thăn vai A5 - Chuck Roll

  Kobe thăn vai A5 - Chuck Roll   Kobe thăn vai A5 - Chuck Roll có hàm lượng mỡ vừa phải, là phần thịt chân trước kéo dài từ vai tới lưng. Thịt nạc mỡ và mềm với hương vị phong phú. .   Cách dùng:    Phần thịt này lý tưởng cho các món ăn như...

5.700.000₫

Kobe Bắp bò A5 - Shank

Kobe Bắp bò A5 - Shank   Bắp bò (Shank): sẽ có hương vị phong phú, và trở nên mềm nếu hầm nhẹ trong một thời gian dài. Phần thịt màu đỏ đậm, không có chất béo. Đây là phần thịt được vận động nhiều nhất và có rất nhiều sụn và...

3.000.000₫

MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin

  MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin   Matsusaka Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò...

9.600.000₫

MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

  MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin   Thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.    Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn...

9.400.000₫

MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

  MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes   Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.   Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...

8.800.000₫

Yonezawa Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

Tháng Ba này, BioFarm tự hào đón lô hàng đầu tiên có bò Yonezawa, làm đa dạng thêm danh sách các thương hiệu thịt bò Nhật suốt 6 năm qua.   Thịt bò Kobe, Matsusaka và Omi trong lịch sử được biết đến là "Three Major Wagyu" - bộ ba wagyu đỉnh cao của Nhật Bản,...

8.300.000₫

Yonezawa Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

Tháng Ba này, BioFarm tự hào đón lô hàng đầu tiên có bò Yonezawa, làm đa dạng thêm danh sách các thương hiệu thịt bò Nhật suốt 6 năm qua.   Thịt bò Kobe, Matsusaka và Omi trong lịch sử được biết đến là "Three Major Wagyu" - bộ ba wagyu đỉnh cao của Nhật Bản,...

6.900.000₫

Yonezawa Wagyu Nhật Thăn lưng cuối A5 - Striploin

Tháng Ba này, BioFarm tự hào đón lô hàng đầu tiên có bò Yonezawa, làm đa dạng thêm danh sách các thương hiệu thịt bò Nhật suốt 6 năm qua.   Thịt bò Kobe, Matsusaka và Omi trong lịch sử được biết đến là "Three Major Wagyu" - bộ ba wagyu đỉnh cao của Nhật Bản,...

7.800.000₫