MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

9.400.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

 

MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

 

Thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. 

 

Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn màng với vân mỡ cẩm thạch rất đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

Cách dùng: 

 

Hương thơm sẽ tỏa ra nhiều nhất khi được chần qua nước trong 2 phút với nhiệt độ 80 độ C. Chênh lệch nhiệt độ sẽ không cho mùi hương hoàn hảo. 

 

Chỉ cần nhúng các dải thịt bò Matsusaka mỏng trong nồi sôi nóng trong vài giây và sẵn sàng để ăn. Bạn cũng có thể phủ nó với trứng sau khi cho lớp vỏ trứng dày hơn, những dải thịt bò Matsusaka mỏng sẽ tan chảy trong miệng bạn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn gốc, xuất xứ thịt bò Matsusaka Nhật Bản cao cấp

 

      BioFarm sẽ giới thiệu đến bạn một trong “Tam Đại Hòa Ngưu” – ba loại Wagyu danh tiếng nhất Nhật Bản. Đa số người thích ăn thịt bò cho biết, Matsusaka là 1 trong 3 loại thịt bò Wagyu ngon nhất tại Nhật: Kobe, Ohmi, Matsusaka. Đây là những con bò cái được nuôi tại vùng quê thanh bình Matsusaka ở Mie Prefecture. Chúng được làm thịt khi chưa sinh sản lần nào. 

 

 

 

Check ID code tại địa chỉ chính thức:

 

http://cattle.mie-msk.co.jp/cattle/index.cfm

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/

 

https://lh6.googleusercontent.com/OstBnmv1CSdFasRjS1gy8AzFMarL8nHc7wAuQoTV4VbObapQuMnG7SwRuYQcuK-4R6rKKIncRnOfIWvBDKfg8hnQeDUTPTK8vjKd9CRB3id9t403Su43rR9z8vUcUdzVS4Gyhssz