MATSASUKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

MATSASUKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

8.400.000₫

Mô tả ngắn:

 

  1. Tên sản phẩm: MATSASUKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

  2. Giá: 8.400.000đ

  3. Đơn vị: Kg

  4. Tình trạng hàng: còn hàng 

  5. Thương hiệu: 

  6. Xuất xứ: Thành phố Matsusaka, tỉnh Mie, Nhật Bản

  7. Cách thức đóng gói: theo yêu cầu

  8.  Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ -20oC

  9.  Hạn sử dụng: 2 năm

 

 

 

MATSASUKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

 

Thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. 

 

Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn màng với vân mỡ cẩm thạch rất đẹp mắt.

 

 

 

Về xuất xứ thịt bò Matsusaka cao cấp

 

 

BioFarm sẽ giới thiệu đến bạn một trong “Tam Đại Hòa Ngưu” – ba loại Wagyu danh tiếng nhất Nhật Bản. Đa số người thích ăn thịt bò cho biết, Matsusaka là 1 trong 3 loại thịt bò Wagyu ngon nhất tại Nhật: Kobe, Ohmi, Matsusaka. Đây là những con bò cái được nuôi tại vùng quê thanh bình Matsusaka ở Mie Prefecture. Chúng được làm thịt khi chưa sinh sản lần nào. 

 

 

 

 

 

 

Chế độ chăm nuôi

 

 

  • Có lợi thế về thiên nhiên vùng đồng bằng, từng con bò Matsusaka được chăn nuôi, chăm sóc kỹ lưỡng bởi những người chủ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Một con bò bình thường chỉ được nuôi trong 600 ngày, thì bò Matsusaka được nuôi tới 900 ngày.

 

 

 

 

Chúng không được chăn thả tự do ngoài đồng mà mỗi con bò sẽ có chuồng riêng sạch sẽ tuyệt đối, nhiệt độ điều chỉnh theo mùa. Thức ăn của bò Matsusaka cũng được điều chỉnh tùy theo thể trạng, số tuần tuổi từng con.

 

Bò còn được uống bia, ăn đậu phụ và lúa mỳ xay với mục đích thúc đẩy bò ăn nhiều, ngon miệng, tránh hiện tượng chán ăn và cuối kỳ chăn nuôi.

 

 

 

 

  • Bên cạnh đồ ăn, chuồng trại, bò Matsusaka còn được chải lông, mát xa với rượu nóng giúp thịt mềm, phần mỡ thấm đều vào thịt, và giúp bò khoan khoái hơn.

 

 

 

  • Tiêu chuẩn đánh giá:

 

 

  •  Matsusaka Wagyu sử dụng những con bò cái trinh tiết được nuôi gần ba năm trước khi được chế biến. Những con bò “trinh nữ” này được cho là có độ thịt mềm nhất thế giới.

 

 

 

 

 

 

  • Thịt bò Nhật Bản được phân loại dựa trên hàm lượng chất béo cẩm thạch của nó. Kobe nổi tiếng chưa từng có điểm 6 trong khi Matsusaka là> 8.

 

  • Theo quan điểm của một số chuyên gia ẩm thực, họ thích sự béo ngậy của cả hai loại Wagyus nhưng Matsusaka có hương vị thịt bò mạnh mẽ hơn mạnh mẽ hơn Kobe.

 

 

Check ID code tại địa chỉ chính thức:

 

 

http://cattle.mie-msk.co.jp/cattle/index.cfm

 

 

Chế biến

 

 

  • hương thơm sẽ tỏa ra nhiều nhất khi được chần qua nước trong 2 phút với nhiệt độ 80 độ C. Chênh lệch nhiệt độ sẽ không cho mùi hương hoàn hảo

 

 

 

 

 

  • Chỉ cần nhúng các dải thịt bò Matsusaka mỏng trong nồi sôi nóng trong vài giây và sẵn sàng để ăn. Bạn cũng có thể phủ nó với trứng sau khi cho lớp vỏ trứng dày hơn, những dải thịt bò Matsusaka mỏng sẽ tan chảy trong miệng bạn.

 

 

 

 

 

  • Nếu bạn đã từng ăn món lẩu Shabu Shabu của Nhật, thì bạn sẽ biết đến món thịt bò Matsusaka với những lát thịt siêu mỏng, tươi ngon với tay nghề chuyên nghiệp của các đầu bếp lâu năm.

 

 

Mức giá

 

 

  • Thịt bò Matsusaka khá hiếm, bởi chỉ có một số lượng con nhất định được mổ thịt mỗi năm. Tại các cửa hàng, giá loại thịt này dao động khoảng 500 USD/kg. Một con bò đạt chuẩn có giá khoảng 10.000 USD. Còn con đắt nhất được bán với giá 392.000 USD vào năm 1989

 

  • BioFarm là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức bò Matsusaka tại Việt Nam với đầy đủ hóa đơn, CO, CQ vì vậy lựa chọn BioFarm các khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/