Thịt bò Wagyu


Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin

  Kobe Phi Lê A5 – Tenderloin   Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt...

10.800.000₫

Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin   Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.   Phần thịt của thăn...

10.300.000₫

Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin

Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin   Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.   Phần thịt của thăn...

9.000.000₫

Kobe thăn lưng đầu A4 -  Ribeye

Kobe thăn lưng đầu A4 -  Ribeye   Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.   Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...

8.800.000₫

Kobe Bắp bò A5 - Shank

Kobe Bắp bò A5 - Shank   Bắp bò (Shank): sẽ có hương vị phong phú, và trở nên mềm nếu hầm nhẹ trong một thời gian dài. Phần thịt màu đỏ đậm, không có chất béo. Đây là phần thịt được vận động nhiều nhất và có rất nhiều sụn và...

3.000.000₫

MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin

  MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin   Matsusaka Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò...

9.600.000₫

MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

  MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes   Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.   Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...

8.800.000₫

MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin

  MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin   Thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó.    Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn...

9.400.000₫

Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

  Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin   Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn...

5.900.000₫

Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

  Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeye   Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng. Đây là phần thịt rất dày, có các mắt mỡ...

5.250.000₫

Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng cuối - Striploin

  Miyazaki Wagyu Nhật thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin       Thịt bò Wagyu Nhật thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng...

5.450.000₫

Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin

NGUỒN GỐC VÀ PHƯƠNG PHÁP CHĂN NUÔI KHẮT KHE CỦA BÒ WAGYU KAGOSHIMA   Kagoshima là tỉnh nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp, trong đó có Kagoshima Wagyu. Kagoshima Wagyu đã được trao tặng nhiều giải thưởng và được đăng ký là chỉ dẫn địa lý của Nhật Bản.   Kagoshima Wagyu...

5.650.000₫