Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin
10.800.000₫
Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin
10.300.000₫
Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin
9.000.000₫
Kobe thăn lưng đầu A4 - Ribeye
8.800.000₫
Kobe Bắp bò A5 - Shank
3.000.000₫
MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin
9.600.000₫
MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes
8.800.000₫
Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
5.900.000₫
Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin
5.650.000₫
Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin
Kobe Phi Lê A5 – Tenderloin Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt...
10.800.000₫
Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin
Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. Phần thịt của thăn...
10.300.000₫
Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin
Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. Phần thịt của thăn...
9.000.000₫
Kobe thăn lưng đầu A4 - Ribeye
Kobe thăn lưng đầu A4 - Ribeye Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng. Thăn lưng đầu A4 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...
8.800.000₫
Kobe Bắp bò A5 - Shank
Kobe Bắp bò A5 - Shank Bắp bò (Shank): sẽ có hương vị phong phú, và trở nên mềm nếu hầm nhẹ trong một thời gian dài. Phần thịt màu đỏ đậm, không có chất béo. Đây là phần thịt được vận động nhiều nhất và có rất nhiều sụn và...
3.000.000₫
MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin
MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin Matsusaka Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò...
9.600.000₫
MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes
MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng. Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các...
8.800.000₫
MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin
MATSUSAKA thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin Thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. Phần thịt của thăn lưng cuối mềm và có cấu trúc mịn...
9.400.000₫
Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn...
5.900.000₫
Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeyes
Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeye Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng. Đây là phần thịt rất dày, có các mắt mỡ...
5.250.000₫
Miyazaki Wagyu Nhật Thăn lưng cuối - Striploin
Miyazaki Wagyu Nhật thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin Thịt bò Wagyu Nhật thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin là phần thịt được ưa chuộng nhất hay còn được gọi là “Sirloin”, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng...
5.450.000₫
Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin
NGUỒN GỐC VÀ PHƯƠNG PHÁP CHĂN NUÔI KHẮT KHE CỦA BÒ WAGYU KAGOSHIMA Kagoshima là tỉnh nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp, trong đó có Kagoshima Wagyu. Kagoshima Wagyu đã được trao tặng nhiều giải thưởng và được đăng ký là chỉ dẫn địa lý của Nhật Bản. Kagoshima Wagyu...
5.650.000₫