Tenderloin - Thăn nội Full Blood Wagyu 2GR

Tenderloin - Thăn nội Full Blood Wagyu 2GR

3.250.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

Kích thước:

Thương hiệu bò wagyu 2GR lấy từ tên của bà Gina Rinehart, bò Wagyu được chăn nuôi ở khu vực phía Đông của Úc, chủ yếu là xung quanh Mudgee và các khu vực Trung Tây của NSW (New South Wales).

 

 

Được nuôi dưỡng dưới sự giám sát chặt chẽ của gia đình Rinehart, gia đình này sở hữu di sản nhiều thế hệ của Úc, những con bò này được chăm sóc, nhân giống và nuôi dưỡng cẩn thận với toàn bộ quy trình sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu và vận hành của gia đình.

 

Giống như truyền thống của Nhật Bản, việc sản xuất được giới hạn để quản lý chất lượng và uy tín, với số lượng khoảng 10.000 con bò  được chăn thả trong một khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone, và hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.

 

Tất cả các con bò Wagyu này đều là loại thuần chủng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Việc lai giống  được kiểm soát gắt gao, đảm bảo cho thịt bò có hương vị ngon nhất và với vân mỡ đan xen chất lượng nhất. Các chuyên gia về thịt bò xếp hạng 2GR độ đậm đà, hương vị và vân cẩm thạch của 2GR là tôn vinh truyền thống bò wagyu Nhật Bản.

 

-----------------

 

Thương hiệu bò Úc 2GR đã có mặt tại rất nhiều nhà hàng 5 sao:

  1. Grand Hyatt

  2. Intercontinental Melbourne

  3. Hilton

  4. Park Hyatt

  5. Sofitel Melbourne

  6. Shangrila Hotel

  7. The Westin Hotel