Kobe Bắp bò A5 - Shank

Kobe Bắp bò A5 - Shank

2.000.000₫

Mô tả ngắn:

  1. Tên sản phẩm: Kobe Bắp bò A5 - Shank

  2. Hạng (Grade) A5 - Chỉ số vân mỡ (BMS): 8-10

  3. Giá: 2.000.000đ

  4. Đơn vị: Kg

  5. Tình trạng hàng: còn hàng 

  6. Thương hiệu: S-Food

  7. Xuất xứ: Hyogo, Nhật Bản

  8. Cách thức đóng gói: theo yêu cầu 

  9.  Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ -20oC

  10.  Hạn sử dụng: 2 năm


 

Kobe Bắp bò A5 - Shank

 

Bắp bò (Shank): sẽ có hương vị phong phú, và trở nên mềm nếu hầm nhẹ trong một thời gian dài.

 

- Phần thịt màu đỏ đậm, không có chất béo.

- Đây là phần thịt được vận động nhiều nhất và có rất nhiều sụn và gân.

 

 

 

 

Cách dùng: 

 

  • Phần thịt này lý tưởng cho các món ăn như xào, cắt lát ăn lẩu, kho sốt vang, BBQ

  •  

  • Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến

 

 

Về thịt bò Kobe cao cấp tại BioFarm:

 

Thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là loại thịt hạng A5 (Loại thịt bò Kobe cao cấp nhất) với điểm vân mỡ BMS (Beef Marbling Standard) ở mức 8-9.

 

 

 

 

Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu.Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima –giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp (chúng được lai giống cận huyết). Tuy nhiên, không phải tất cả bò Tajima đều là bò Kobe, mà chỉ những con bò đạt được tiêu chuẩn như sau mới được công nhận là bò Kobe:

 

1. Phải thuộc giống bò đen Tajima và được nuôi tại tỉnh Hyogo Nhật Bản (có thủ phủ là thành phố Kobe).

 

2. Khi đến độ tuổi xuất chuồng phải có trọng lượng dưới 470kg để đảm bảo độ ngọt của thịt.

 

3. Thịt bò đạt tiêu chuẩn A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên, đạt tiêu chuẩn A5 với vân mỡ hạng 8 trở lên.

 

 

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon hiếm có. 

 

Mỗi lát cắt bò Kobe với những đường vân mỡ tuyệt đẹp như một miếng đá cẩm thạch, hương thơm quyến rũ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như bơ tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”. Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!

 

 

 

 

Việc chấm điểm thịt bò được xác định bởi tỉ lệ phần thịt ăn được và điểm chất lượng thịt: 

 

- Điểm tính tỉ lệ phần thịt ăn được (tính từ A đến C): Được sắp xếp thành 3 mức độ A, B, C phụ thuộc vào khối lượng hoặc tỉ lệ phần trăm của phần thịt có thể ăn được và lấy được từ từng con vật nuôi. 

 

- Điểm chất lượng thịt (tính từ 1 tới 5): Mức điểm tổng thể được tính dựa trên vân mỡ, độ rắn chắc, kết cấu, màu sắc, chất lượng và các yếu tố khác. 

 

 

BMS (Beef Marbling Standard) là chỉ số điểm vân mỡ của thịt bò: 

 

- Điểm vân mỡ ở mức 3-4 thịt bò được xếp mức A3 

 

- Điểm vân mỡ ở mức 5-7 thịt bò Kobe được xếp mức A4 (Thịt bò đạt tiêu chuẩn từ A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên) 

 

- Điểm vân mỡ ở mức 8-12 thịt bò Kobe được xếp mức A5 (là mức cao cấp nhất) 

 

 

Dấu “Bông cúc Nhật Bản” chỉ được đóng lên những con bò được chính thức công nhận là bò Kobe. 

 

 

.

 

 

 

Giá trị dinh dưỡng từ thịt bò Kobe

 

Thịt bò Kobe là loại thực phẩm có nguồn dinh dưỡng cao hơn cả cá và các loại thịt khác. Trong mỗi 1kg thịt bò chứa 28gram protein và rất nhiều chất khác, như: Kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12, khoáng chất cacnitin… Hơn thế nữa, thịt bò Kobe còn giúp cơ thể chống lại các tế bào gây ung thư và các mầm bệnh khác. 

 

Thịt bò Kobe rất giàu chất sắt, đối với người thiếu máu thì đây là loại thực phẩm có tác dụng cung cấp, bổ sung lượng máu và còn giúp phòng tránh nguy cơ thiếu máu.

 

Đây cũng là loại thực phẩm bồi bổ cơ thể khi đau ốm. Nguồn dinh dưỡng này cũng rất tốt đối với trẻ em, giúp trẻ phát triển nhiều về trí não và thể chất.

 

 

 

 

Năm 2016, BioFarm trở thành thành viên chính thức của hiệp hội bò Kobe Nhật Bản và phân phối chính ngạch thịt bò Kobe về Việt Nam, với số lượng ổn định từ tập đoàn S-Foods Nhật Bản. Chúng tôi hiện có thịt bò Kobe hạng A4 và A5, vận chuyển bằng đường hàng không, điểm vân mỡ (BMS) từ 6 đến 10, với nhiều phần thịt phù hợp với khẩu vị và thói quen ẩm thực của người Việt Nam.

 

 

Bronze - shiro và giấy chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội bò Kobe:

 


 

 

 

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/