BẠN CÓ BIẾT

BƠ THỦ CÔNG LE BEURRE BORDIER - NỔI TIẾNG ẨM THỰC PHÁP

Bơ Le Beurre Bordier được nhiều người biết đến là loại bơ ngon nhất trên thế giới, nổi tiếng với hương vị sâu lắng, phức hợp và kết cấu mịn tuyệt vời. Bơ Le Beurre Bordier được làm từ sữa được sản xuất trong các trang trại... [Đọc tiếp]

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THÀNH PHẦN SET SASHIMI

Sashimi là một trong những món ăn độc đáo nhất ở Nhật Bản – một món ăn mang tính biểu tượng và gắn liền với ẩm thực Nhật Bản trên toàn thế giới. Sashimi có gì mà nổi tiếng đến vậy? Cùng BioFarm khám phá ngay món ăn này nhé! ... [Đọc tiếp]

GAN NGỖNG - NIỀM TỰ HÀO CỦA ẨM THỰC PHÁP

Gan ngỗng là một món ăn ngon phổ biến và nổi tiếng trong ẩm thực Pháp. Gan ngỗng được bán nguyên buồng hoặc được chế biến nguyên buồng, thái lát sẵn, pate (chủ yếu 80% gan ngỗng), mousse (50% gan ngỗng, nhuyễn hơn) và cũng có thể phục vụ như một món ăn kèm với một món ăn khác. Vậy gan ngỗng... [Đọc tiếp]

Mật ong Meli – Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch uy tín đến từ Bỉ

Mật ong Meli là thương hiệu mật ong uy tín của NSX MELI NV từ Bỉ, có bề dày lịch sử gần 100 năm, với hương vị đậm đà và có nhiều công dụng quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp từ bên trong. ... [Đọc tiếp]

30 GIÂY CHO MÓN SỐT THẬT HOÀN HẢO

Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Các bà nội trợ vẫn còn đang trăn trở, làm sao có đủ thời gian mà chuẩn... [Đọc tiếp]