BẠN CÓ BIẾT

VÌ SAO MẬT ONG TỰ NHIÊN LẠI KẾT TINH ĐƯỜNG

Nếu bạn là người tiêu dùng lâu năm mật ong nguyên chất, tôi chắc chắn rằng bạn đã từng trải qua những lần nó “chuyển sang đường” hay mật ong kết tinh. Mật ong nguyên chất là một dung dịch đường “siêu bão hòa”, chứa 2 loại đường chính là fructose và glucose. Do trong mật ong có hàm... [Đọc tiếp]

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÒ KOBE VÀ BÒ WAGYU

T ất cả bò Kobe đều là bò Wagyu nhưng bò Wagyu chưa chắc đã là thịt bò Kobe. Wagyu để chỉ một giống bò, tùy theo nơi nuôi dưỡng và chế độ chăm nuôi thì bò Wagyu được chia thành nhiều tên gọi khác nhau với đặc điểm thịt khác nhau. ... [Đọc tiếp]

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI TỪ WAGYU NHẬT

Nhắc đến món ăn Nhật Bản, chắc hẳn không thể bỏ qua thịt bò wagyu Nhật Bản. Đây là loại thực phẩm thượng hạng gây ấn tượng bởi vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh cũng như giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với thịt bò thông thường. Vậy... [Đọc tiếp]

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ NHỮNG CÂY OLIVE

Bất kể người nội trợ thông thái nào cũng biết tới dầu olive extra virgin là một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn ngon, cũng như lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta chưa biết khi nào thì nên thu hoạch ô liu? ép ô liu lúc nào thì được chất lượng tốt nhất? cây... [Đọc tiếp]

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ FULL BLOOD WAGYU 2GR ÚC

Thương hiệu thịt bò Full Blood Wagyu 2GR là thương hiệu thịt bò wagyu Úc, có chất lượng gần với thịt bò wagyu Nhật nhất. Cùng BioFarm tìm hiểu nhé! Thương hiệu này do bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu... [Đọc tiếp]