BẠN CÓ BIẾT

GAN NGỖNG - NIỀM TỰ HÀO CỦA ẨM THỰC PHÁP

Gan ngỗng là một món ăn ngon phổ biến và nổi tiếng trong ẩm thực Pháp. Gan ngỗng được bán nguyên buồng hoặc được chế biến nguyên buồng, thái lát sẵn, pate (chủ yếu 80% gan ngỗng), mousse (50% gan ngỗng, nhuyễn hơn) và cũng có thể phục vụ như một món ăn kèm với một món ăn khác. Vậy gan ngỗng... [Đọc tiếp]

Mật ong Meli – Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch uy tín đến từ Bỉ

Mật ong Meli là thương hiệu mật ong uy tín của NSX MELI NV từ Bỉ, có bề dày lịch sử gần 100 năm, với hương vị đậm đà và có nhiều công dụng quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp từ bên trong. ... [Đọc tiếp]

30 GIÂY CHO MÓN SỐT THẬT HOÀN HẢO

Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Các bà nội trợ vẫn còn đang trăn trở, làm sao có đủ thời gian mà chuẩn... [Đọc tiếp]

BẠN CHỌN MIẾNG STEAK NÀO?

Beef Steak từ lâu đã trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, miếng thịt mềm ngọt hấp dẫn, được áp chảo vàng đều 2 mặt, kết hợp cùng với sốt thơm ngon thì thật tuyệt vời! Bạn có thể tự tay chuẩn bị món Beef Steak chuẩn Âu đơn giản ngay tại nhà, chỉ với các nguyên liệu cao... [Đọc tiếp]

[THÔNG BÁO] BIOFARM CHUYỂN CỬA HÀNG TỚI 103 ĐÀO TẤN

Trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham quan và mua sắm tại BioFarm cơ sở mới tại 103 Đào Tấn, Ba Đình, HN Sau một thời gian chuẩn bị, BioFarm sẵn sàng mang tới cho khách hàng một không gian mua sắm mới: - Đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm - Trải nghiệm thân thiện... [Đọc tiếp]