GIGA SELFIE

GIGA SELFIE

Nước Úc - đất nước nằm phía nam bán cầu - cái nôi bắt nguồn cho ý tưởng hình thành BioFarm. Đất nước xinh đẹp với những chú Kangaroo đáng yêu này không chỉ nổi tiếng bởi những sản phẩm nông nghiệp mà còn luôn tiên phong với những ý tưởng sáng tạo nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

🎥Trong clip BioFarm chia sẻ với bạn sau đây, chúng ta sẽ cùng xem một "sản phẩm sáng tạo" của người Úc - phần mềm GIGA - một ứng dụng chụp ảnh "tự sướng"

❓Điều gì đặc biệt ở GIGA - bạn có biết

👉Các máy ảnh "bí mật" với ống kính "siêu khủng" được bố trí ở khắp các điểm du lịch nổi tiếng của Úc. 
👉Du khách đến các điểm thăm quan tại Úc, tại một vị trí được đặt sẵn, họ chỉ cần đứng lên đó và sử dụng ứng dụng GIGA trên điện thoại thông minh để chụp ảnh "tự sướng", việc này đồng thời cũng sẽ kích hoạt một máy ảnh đặt ở xa (có thể cách đó tới 111 mét), máy ảnh này sẽ chụp một bức ảnh du khách với toàn bộ khung cảnh của điểm du lịch, thật kì vĩ & thú vị.

👉Bức ảnh được chụp bằng chiếc máy ảnh bí mật này ngay sau đó sẽ gửi vào email của du khách để họ có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

👉Với ứng dụng GIGA này, nước Úc đã có thể chia sẻ được những hình ảnh đẹp của những điểm du lịch của mình một cách "tự nhiên" thông qua những du khách đặt chân tới đây. Quả thật là sáng tạo và thông minh!💯💯💯

👍🏻Nếu có một lần đặt chân tới Úc, chúng ta sẽ thử GIGA bạn nhé.

❤️BioFarm chúc các bạn một tối thứ 7 cuối tuần sum vầy và hạnh phúc bên gia đình

☎️BioFarm hotline 090.4004.123
🖥www.bio-farm.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn