KEM ĐÁNH RĂNG HỮU CƠ - ĐẮT XẮT RA MIẾNG

KEM ĐÁNH RĂNG HỮU CƠ - ĐẮT XẮT RA MIẾNG

[KĐR URTEKRAM – ORGANIC CERTIFIED]

[BẠN CÓ BIẾT❓]

Bạn dùng kem đánh răng hàng ngày, nhưng không hẳn là bạn biết tường tận về nó. 😏🙄🙃
❤️❤️Trong miệng con người ước tính khoảng 500 vi khuẩn. Những loại gây hại trong đó sẽ tạo nên các mảng bám dính từ thức ăn “tồn đọng”. Đồng thời các vi sinh vật biến lượng thức ăn dính ở miệng thành các axit và phân tử lưu huỳnh. Axit thì ăn vào men răng khiến răng bị sâu còn phân tử lưu huỳnh dễ bay hơi tạo nên mùi hôi trong miệng 😳. KĐR theo bàn chải đi vào từng kẽ răng, trong kem có chất mài mòn các mảng bám, “rửa trôi” thức ăn trong miệng và chà bóng bề mặt, thành phần fluor cho răng chắc khỏe, tái khoáng men răng, thành phần diệt khuẩn và hương liệu cho hơi thở thơm tho, sạch vi trùng.👍👍👍

❤️❤️KĐR chứa thành phần flour không phải lúc nào cũng tốt
Cả thế giới ca ngợi flour, tất nhiên bạn nên chọn loại kem đánh răng chứa thành phần này nhưng đừng tuyệt đối hóa nó. Nếu răng bạn hoàn toàn bình thường thì không nên chọn loại có hàm lượng fluor ở mức 1.500ppm (hoặc 1,1%). Hàm lượng fluor lớn có thể gây phản tác dụng với răng thường và có thể gây ngộ độc fluor.😇

❤️❤️Trẻ em cần chọn kem đánh răng khác người lớn. Trẻ dưới 3 tuổi thì không dùng fluor. Khi trẻ dưới 6 tuổi, răng còn trong độ hình thành, lượng florua lớn sẽ phá hủy men răng tạo nên các mảng bám. 
Vì vậy trong khoảng:
✔️Từ 3-6 tuổi trẻ em nên dùng các loại kem có lượng fluor trong khoảng 200-300ppm
✔️Từ 6-11 tuổi có thể dùng kem hàm lượng fluor trong khoảng 300-1000 ppm. Trẻ từ 12 tuổi trở nên có thể dùng kem như người lớn.

❤️❤️Mặt trái của kem đánh răng làm trắng
Kem có tác dụng làm trắng răng thì thường chứa chất mài mòn mạnh như hydrogen peroxide, carbamide peroxide😳. Mặt trái của chúng là có thể làm mòn men răng, gây tê buốt, tổn thương nướu, tủy răng và gây mọc lông lưỡi. Vì vậy nếu các mảng bám không dày, không nhiều thì bạn không nên chọn loại này hoặc phải có chỉ dẫn của bác sĩ.

👍👍BioFarm tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng URTEKRAM tại Việt Nam - chuyên cung cấp các sản phẩm hoá mỹ phẩm hữu cơ. Với bộ 4 sản phẩm KĐR dành cho cả gia đình: 
‼️‼️Loại dành cho trẻ em: Không mùi hoặc có mùi hoa quả 
‼️‼️Loại dành cho người lớn: Mùi trà hoặc mùi bạc hà kết hợp với trà xanh.

✔️Được chứng thực là sản phẩm HỮU CƠ bởi tổ chức COSMOS ORGANICS (Châu Âu)
✔️100% nguyên liệu từ tự nhiên 
✔️Không chứa Flour

☎️Liên hệ hotline: 090.4004.123 để đặt hàng 
🚘Giao hàng MIỄN PHÍ nội thành Hà Nội 
🖥www.bio-farm.vn

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn