LỢI ÍCH CỦA TRÁI LỰU

LỢI ÍCH CỦA TRÁI LỰU

Trái lựu và nam việt quất là 2 loại trái cây nằm trong TOP 10 loại trái cây bổ dưỡng nhất với giá trị dinh dưỡng cao, nhiều nguyên tố vi lượng & những công dụng thật đặc biệt cho sức khoẻ từ tăng cường sinh lực cho đấng mày râu của trái lựu đến khả năng chống lại căn bệnh ung thư ....

Hai loại quả này được trồng trọt, thu hoạch, sàng lọc và qua công nghệ ÉP LẠNH THUỶ LỰC vô cùng tiên tiến, LAKEWOOD đã cho ra loại nước ép TINH KHIẾT nhất, THƠM NGON nhất & SẠCH nhất.

Tất cả các công đoạn, quy trình, công cụ thực hiện đều hoàn toàn đáp ứng tất cả các quy chuẩn của USDA (tổ chức chứng thực các sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ)

Sự kết hợp của 2 loại trái cây tuyệt vời với công dụng đặc biệt trong một chai nước uống bổ dưỡng là một điểm ưu việt xuất sắc mà LAKEWOOD JUICE có được. Bán sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của trái lựu, vị đậm đà của trái nam việt quất ngay từ lần thử đầu tiên.

Bên cạnh đó, nước ép hữu cơ LAKEWOOD - sản phẩm cho cả gia đình còn có đa dạng các loại trái cây như Việt quất, Nho Concord, Củ cải đỏ, Anh đào đen ...

BioFarm - Nhà phân phối độc quyền nước ép quả LAKEWOOD tại Việt Nam

Liên hệ hotline BioFarm 090.4004.123 để được giao hàng MIỄN PHÍ tận nhà

www.bio-farm.vn

BioFarm - Thực phẩm đến từ trang trại Úc's photo.

BioFarm - Thực phẩm đến từ trang trại Úc's photo.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn