MUỐI HỒNG HIMALAYA - “HƠN CẢ MUỐI - CÂU TRUYỆN CỔ TÍCH VỀ THỜI GIAN”

MUỐI HỒNG HIMALAYA - “HƠN CẢ MUỐI - CÂU TRUYỆN CỔ TÍCH VỀ THỜI GIAN”

BÀI 1: CÂU TRUYỆN VỀ NGUỒN GỐC

Himalaya là một trong những dãy núi nổi tiếng trên thế giới. Vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây không chỉ là sự hoang sơ, lạnh giá mà còn là nơi ẩn chứa những giá trị cổ xưa tinh tuý. Đó chính là những mỏ đá muối tinh khiết nằm sau dưới lòng đất được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm.

 

Thuở xa xưa khi các đại dương còn được phân cách bởi những mảng lục địa Ấn Độ và Châu Á. Do sự thay đổi địa chất tạo nên sự va chạm giữa 2 mảng lục địa Ấn Á tạo nên cơn đại hồng thủy. Sau đó các mạch nước ngầm bắt đầu bị phá vỡ, kết cấu địa chất cũng từ đó thay đổi, khiến cho những ngọn núi lửa phun trào dữ dội. Dưới ảnh hưởng của kiến tạo, một vài vùng đất rộng lớn được nâng lên thành núi, một số khác thì bị vùi lấp. Và đó chính là sự hình thành của dãy núi Himalaya hùng vĩ ngày nay. Trải qua hàng chục triệu năm, ánh sáng mặt trời thiêu đốt khiến nước biển bay hơi, các tinh thể muối kết hợp với các khoáng chất tự nhiên trong lòng đất dần kết tinh và hoá thạch. Từ đó hình thành nên những mỏ đá muối như ngày nay.

 Để khai thác được loại đá muối quý giá như vậy, quy trình khai thác cũng vô cùng khó khăn. Với sự kiên trì và bằng sức lao động bền bỉ của người thợ mỏ trong điều kiện khắc nghiệt, di chuyển khó khăn để tiếp cận đến các mỏ muối, chúng ta có được những sản phẩm muối hồng vô cùng tinh khiết, không hề bị pha bất kỳ tạp chất nào.

 Muối hồng Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Muối hồng tinh thể chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà không có bất kỳ một loại muối tự nhiên hay nhân tạo nào có thể sánh bằng.

 Với nguồn gốc khai thác, các bằng chứng khoa học về các thành phần tinh chất của muối hồng, vậy những công dụng cụ thể nào của muối hồng hãy cùng tìm hiểu với #BioFarm trong bài viết tiếp theo

 Muối hồng Himalaya được BioFarm nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm cao cấp: Hộp 500g và lọ thuỷ tinh 110g. Loại lọ thuỷ tinh còn có dụng cụ xay muối, rất tiện dụng. Sản phẩm hoàn toàn tinh khiết - không tạp chất, phụ gia - được khai thác trực tiếp từ dãy núi Himalaya huyền thoại, tinh lọc, đóng gói tại Châu Âu.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn