NƯỚC ÉP LAKEWOOD JUICE

NƯỚC ÉP LAKEWOOD JUICE

Nước ép từ trái cây là nguồn vitamin, dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể. LAKEWOOD JUICE là một sản phẩm organic của Mỹ được BioFarm nhập khẩu & phân phối độc quyền tại Việt Nam với đặc điểm nổi bật là loại nước ép từ những loại TRÁI CÂY HỮU CƠ & sản xuất theo phương pháp Cold Pressed (Ép lạnh thuỷ lực).

Trái cây tươi hữu cơ được thu hoạch, ngay sau đó được chuyển đến nhà máy chế biến của LAKEWOOD. Tại đây, chúng được rửa sạch, chọn lọc, phân loại & sau đó đưa vào dây chuyền ép lạnh thuỷ lực, nước ép ra được lọc qua một màng lọc để loại bỏ bột, hột, vỏ còn sót lại. Nước ép sau đó được tiệt trùng, đóng chai thuỷ tinh và dán nhãn chân không. Để có được thành phẩm 1 lít nước ép thì cần tới ít nhất 3kg trái cây tươi. Tất cả các thiết bị sử dụng trong quy trình sản xuất đều đáp ứng được các yêu cầu và thông số kỹ thuật của USDA và FDA

Phương pháp Cold Pressed (Ép lạnh thuỷ lực) là một phương pháp mới giúp chai nước ép không hề bị lắng cặn, không tách lớp. Nước ép làm theo phương pháp này hoàn toàn không sử dụng nhiệt, giữ nguyên được chất dinh dưỡng, được tiệt trùng, không đường, chất bảo quản, gluten, thuần chay 100%.

LAKEWOOD JUICE - Loại nước ép HỮU CƠ đặc biệt mà bất cứ ai cũng nên dùng bởi hương vị nguyên chất từ trái cây & chất lượng SẠCH tuyệt hảo.

Liên hệ hotline BioFarm 090.4004.123 để được giao hàng MIỄN PHÍ tận nhà.

https://www.facebook.com/BioFarmStore/videos/281183615601108/

www.bio-farm.vn

#lakewoodjuice #biofarm #nuoceptraicay

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn