NƯỚC ÉP TRÁI CÂY HỮU CƠ LAKEWOOD

NƯỚC ÉP TRÁI CÂY HỮU CƠ LAKEWOOD

            "Tại sao không có chất bảo quản mà nước ép trái cây hữu cơ Lakewood lại để được trong thời gian dài?" là câu hỏi nhiều khách hàng đã hỏi BioFarm trong thời gian qua.

            BioFarm xin cung cấp một số thông tin để tất cả chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm nước uống bổ dưỡng hữu cơ này nhé!

Lakewood được sản xuất trong dây chuyền khép kín. Mọi khâu từ sàng lọc trái cây, ép đều thực hiện trong môi trường vệ sinh, vô trùng tuyệt đối.

Sau công đoạn ép lạnh thuỷ lực là đến công đoạn đóng chai, Lakewood sử dụng phương pháp Pasteurization để vô trùng tuyệt đối. Vậy Pasteurization là gì?

- Pasteurization là quá trình xử lý nhiệt phá huỷ các vi sinh vật gây bệnh trong một số loại thức ăn và thức uống. Phương pháp này được đặt theo tên của nhà khoa học người Pháp Louis Pasteur, người mà năm 1860 chứng minh rằng quá trình lên men rượu và bia có thể được ngăn ngừa bằng cách làm nóng lên khoảng 57°C (135°F) trong vài phút.

- Pasteurization được áp dụng rộng rãi ở một số nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, phương pháp đòi hỏi nhiệt độ khoảng 63ºC (145ºF) duy trì trong 30 phút, hoặc ở nhiệt độ cao hơn, 72ºC (162ºF) và giữ trong 15 giây (nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn hơn). Thời gian và nhiệt độ là những yếu tố quan trọng cần thiết để tiêu diệt vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis và các vi sinh vật gây bệnh thường được phát hiện ra trong sữa và các loại nước trái cây.

-Việc xử lý này cũng diệt được các vi sinh vật gây hư hỏng và giúp kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm

            Với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng các công nghệ tối tân, đầu vào là những loại trái cây hữu cơ siêu sạch, Lakewood đã mang tới cho người tiêu dùng trên khắp thế giới sản phẩm bổ dưỡng & tinh khiết.

Hãy cùng BioFarm lựa chọn Lakewood là đồ uống bổ dưỡng này cho gia đình bạn nhé!

Hotline: 090.4004.123

www.bio-farm.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn