TÌM HIỂU VỀ THỊT BÒ KOBE CHÍNH GỐC NHẬT BẢN

TÌM HIỂU VỀ THỊT BÒ KOBE CHÍNH GỐC NHẬT BẢN

Hiện nay tại Nhật Bản chỉ có 5.000 con bò được gọi là bò Kobe. Sự khan hiếm & chất lượng đặc biệt của thịt bò Kobe làm cho người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới rất yêu thích và được bán với giá cao hơn rất nhiều so với thịt bò thông thường.

 ✔Bò Kobe không phải là một chủng loại bò mà là một thương hiệu. Bò Kobe có nguồn gốc giống bò đen Tajima được sinh ra và nuôi dưỡng tại tỉnh Hyogo (có thủ phủ là thành phố Kobe), Đây là giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp.

 Không phải tất cả bò Tajima đều là bò Kobe, mà chỉ với những con bò đạt được tiêu chuẩn như sau mới được công nhận là bò Kobe:

- Phải thuộc giốngC và được nuôi tại tỉnh Hyogo.

- Khi đến độ tuổi xuất chuồng phải có trọng lượng dưới 470kg để đảm bảo độ ngọt của thịt.

- Thịt bò đạt tiêu chuẩn từ A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên.

 ✔Việc chấm điểm thịt bò được xác định bởi tỉ lệ phần thịt ăn được & điểm chất lượng thịt:

  • Điểm tính tỉ lệ phần thịt ăn: Được sắp xếp thành 3 mức độ A, B, C (A là mức độ cao cấp nhất), phụ thuộc vào khối lượng hoặc tỉ lệ phần trăm của phần thịt có thể ăn được và lấy được từ từng con vật nuôi.
  • Điểm chất lượng thịt được tính từ 1 tới 5 - 5 là mức điểm cao nhất: Mức điểm tổng thể được tính dựa trên vân mỡ, độ rắn chắc, kết cấu, màu sắc, chất lượng và các yếu tố khác.

 ✔BMS là chỉ số điểm vân mỡ của thịt bò:

  • Điểm vân mỡ ở mức 3-4 thịt bò được xếp mức A3.
  • Điểm vân mỡ ở mức 5-7 thịt bò Kobe được xếp mức A4 (Thịt bò đạt tiêu chuẩn từ A4 với vân mỡ hạng 6 trở lên).
  • Điểm vân mỡ ở mức 8-12 thịt bò Kobe được xếp mức A5 (là mức cao cấp nhất).

 ✔Thịt bò Kobe BioFarm nhập về xếp mức A5 là mức cao cấp nhất.

BioFarm nhập loại thịt bò Kobe có điểm vân mỡ mức 8-9 để phù hợp với sở thích và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam và xin khẳng định rằng là loại thịt bò Kobe cao cấp nhất theo tiêu chuẩn đánh giá mà Chính phủ Nhật Bản đưa ra.

 ✔Chính vì sự khan hiếm đó mà rất nhiều nơi quảng cáo bò Kobe nhưng thật chất lại chỉ là bò Nhật thông thường. Vậy điều gì để đảm bảo cho bạn về nguồn gốc chính xác Kobe để tương xứng với mức tiêu dùng mình bỏ ra?

Cùng BioFarm nhận biết thịt bò Kobe chuẩn theo các tiêu chí sau:

1. Giấy chứng nhận nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ), giấy tờ kiểm dịch (từ phía Việt Nam & Nhật Bản), Airway bill, ...

2. Các "phụ kiện" đi kèm gói thịt bò Kobe trao khách hàng là trọn bộ phụ kiện do Hiệp hội bò Kobe cung cấp từ hộp đựng, hoa cúc, lá thông, tem dán chứng thực Authentic đến giấy bao hộp quà ...

3. Thịt bò Kobe chuẩn trên đó sẽ có tem/dấu hình bông hoa cúc - đây là biểu trưng đặc biệt của thịt bò Kobe.

4. Sẵn sàng cung cấp hoá đơn tài chính với nội dung ghi rõ mặt hàng thịt bò Kobe cho bất cứ khách hàng nào yêu cầu.

5. Doanh nghiệp nhập khẩu bò Kobe sẽ là thành viên của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản và BioFarm tự hào là một doanh nghiệp Việt Nam có tên trong danh sách này.

6. Doanh nghiệp nhập khẩu bò Kobe sẽ có các kỷ niệm chương, văn bằng chứng thực do Hiệp hội Bò Kobe cung cấp & có tên trong danh sách niêm yết trên website của hiệp hội www.kobe-niku.jp

✔ Tiên phong đi đầu, cam kết về chất lượng và nguồn gốc, hãy cùng BioFarm thử và cảm nhận.

✔ Tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc mang thịt bò Kobe đúng chuẩn về Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, BioFarm mong muốn, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức loại thịt thượng hạng với mức giá chỉ ngang tại thị trường Nhật Bản.

BioFarm hotline: 090.4004.123     www.bio-farm.vn

Miễn phí GIAO HÀNG NỘI THÀNH

Link bản tin Thời sự VTV1 19h00 về lễ ký kết hợp tác mang bò Kobe về Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=em3Nr0BCIuY

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn