3 YẾU TỐ TẠO NÊN MÓN BEEF STEAK HOÀN HẢO

3 YẾU TỐ TẠO NÊN MÓN BEEF STEAK HOÀN HẢO

Còn gì thú vị hơn khi cả nhà quây quần cùng thưởng thức đĩa beef steak chuẩn Âu nóng hổi, thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà! BioFarm gợi ý bộ 3 sản phẩm để chỉ sau vài phút sẽ có món beefsteak tại gia thơm ngon - tiện lợi - dinh dưỡng:

 

1. Thịt bò ngon, ngọt tự nhiên được nuôi bằng nguồn thức ăn hữu cơ. Thịt tươi ngon là điều kiện tiên quyết để có món steak ngon. Khi đã có thịt tươi ngon, bạn không cần dùng nhiều gia vị, chỉ cần chút tiêu và muối đã có thể khiến thịt mềm mại và thơm ngon tự nhiên.

 

 

 

2. Dầu olive extra virgin sử dụng để nấu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn các loại dầu ăn thông thường khác, vì dầu olive chứa một lượng vừa phải Vitamin E và K, nhiều axit béo có lợi và đặc biệt là hàm lượng chất chống oxi hóa cao. Hơn nữa trong dầu olive chứa nhiều axit oleic, khi nấu sẽ làm món beefsteak thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn.

 

 

 

3. Sốt ăn liền Boni Selection Bỉ: Để làm ra một loại sốt dùng kèm beef steak thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu. Tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn với sốt Boni Selection Bỉ, vì chỉ cần đổ ra hâm nóng trong 30s là món beef steak sẽ trở nên hoàn hảo và hấp dẫn với hương vị chuẩn Âu.

 

 

 

Tại BioFarm đã có đầy đủ các sản phẩm để anh chị có thể chuẩn bị một bữa beefsteak hoàn hảo. Hãy nhắn tin cho BioFarm để được tư vấn tốt nhất nhé ạ!

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn