30 GIÂY CHO MÓN SỐT THẬT HOÀN HẢO

30 GIÂY CHO MÓN SỐT THẬT HOÀN HẢO

Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu...

Các bà nội trợ vẫn còn đang trăn trở, làm sao có đủ thời gian mà chuẩn bị, làm sao để có một món sốt thơm ngon, chuẩn vị Châu Âu. BioFarm mang tới một sản phẩm vô cùng hữu ích cho mọi người đây:

1. Khách hàng sẽ có lợi ích gì?

-  Không cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu, gia vị cho món sốt

-  Tiện lợi trong sử dụng và bảo quản khi không sử dụng hết

-  Với gói sốt 220ml, rất vừa ăn, không quá nhiều và không quá ít, anh chị có thể thử nhiều hương vị khác nhau và bảo quản trong tủ lạnh

 

 

2. Cách sử dụng:

Tất cả sẽ trở nên đơn giản với sốt Boni Selection #nhập_khẩu_từ_Bỉ, vì chỉ cần đổ ra hâm nóng trong 30s là món beef steak sẽ trở nên hoàn hảo và hấp dẫn với hương vị chuẩn Châu Âu.

 

 

3. Các hương vị sốt Boni Bỉ:

Đa dạng với 4 vị cho khách lựa chọn, thành phần chi tiết bao gồm:

Sốt nấm: Nấm, sữa, kem sữa, dầu hạt cải, hạt tiêu trắng

 

 

Sốt tiêu xanh: Nước hầm thịt bò, tỏi, cà rốt, hành tây, nấm, cà chua, đường, chiết xuất men, muối, kem, sữa tươi nguyên chất, dầu ô liu, hạt tiêu xanh 1%, muối, hẹ, rượu cognac, 0,3% tinh dầu tiêu xanh

 

 

Sốt bơ trứng: Kem sữa, dầu hạt cải, đường, mù tạt, ngải thơm (1%), lòng đỏ trứng, muối, hạt tiêu trắng, dầu ngải thơm, nước

 

 

Sốt cà ri: Dầu thực vật hạt cải, kem sữa, sốt táo, muối, đường, hương vị cà ri, hành tây, tỏi, rượu giấm, muối cần tây, gia vị, nước.

 

 

Chúc anh chị lựa chọn được loại sốt phù hợp với gia đình mình và có một bữa ăn ngon miệng!

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn