HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN THỊT
Một vài bí quyết trong cách bảo quản thịt trong ngăn mát và ngăn đá tủ lạnh
Để đảm bảo được chất lượng miếng thịt cũng như độ tươi ngon khi sử dụng, BioFarm mong muốn chia sẻ với các bạn một vài thông tin được xem như là những chỉ dẫn an toàn khi chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng từ món thịt đỏ (thịt đỏ như thịt bò, thịt... [Đọc tiếp]
- 1
Danh mục sản phẩm
Danh mục blog
#bia_Grand_Cru #thịt_bò_kobe #thịt_bò_Úc #thịt_cừu_newzealand #thịt_lợn_hokkaido #khuyến_mãi #biofarm #sashimi
- #biofarm #orange #navelorange #fresh #traicaynhapkhau
- #biofarm #organicfood #organiccosmetic #superfood
- 20/10
- ẩm thực Pháp
- bánh mì
- bánh mì phô mai
- bảo quản
- bia bỉ
- Biofarm
- black angus
- bò kobe
- bò miyazaki
- bò nhật
- bò úc
- bò wagyu
- cách nhận biết kobe
- cập nhật sản phẩm
- dầu ô liu
- dầu olive
- Dưa lưới
- foie gras
- gan ngỗng
- giá thịt bò boke
- Gia vị
- grand cru
- GRILLED LAMB
- hàu sữa Pháp
- heo iberico
- hoa quả nhập khẩu
- Hội chợ Ecopark
- Hội chợ Xuân
- humberger
- hướng dẫn bảo quản
- iberico
- jingilli
- kimberly
- kinh nghiệm nhà bếp
- kobe
- Lakewood
- mật ong
- mật ong meli
- meli honey
- miyazaki
- miyazaki beef
- miyazaki combo
- món ngon
- món ngon mỗi ngày
- Muối Himalaya
- new zealnd
- nguồn gốc
- nguồn gốc kobe
- nguyên chất
- nhập khẩu
- Nhật bản
- nước ép
- nước ép trái cây
- ô liu
- olive
- Phô mai
- quà 20/10
- quà cho bà
- quà cho mẹ
- quà cho vợ
- quà đối tác
- quà tặng
- quà tặng 20/10
- Quà tết
- Quà tết 1 triệu
- Quà tết dưới 1 triệu
- Ribeyes
- rượu vang
- sashimi
- Set quà
- sondella
- steak
- sức khỏe
- Sườn cừu
- thăn lưng cuối
- thịt bò
- thịt bò áp chảo
- Thịt bò Kobe
- thịt bò Úc
- thịt cừu
- thịt heo Iberico
- tinh khiết
- Trái cây Nhật
- Trường PTTH Amsterdam Hà Nội
- tươi ngon
- Úc
- Wagyu
- Wagyu nhật