BIA BỈ ĐẲNG CẤP KÈM MÓN NGON THƯỢNG HẠNG

BIA BỈ ĐẲNG CẤP KÈM MÓN NGON THƯỢNG HẠNG

🍺 Nhắc đến bia Bỉ, người ta nghĩ ngay đến những món ăn kèm quen thuộc như xúc xích, phô mai, pizza,.. Tuy nhiên, với riêng 2 dòng bia tu viện từng đoạt huy chương vàng thế giới là Grand Cru và Triple thì món ăn đi kèm cũng phải lựa chọn sao cho xứng tầm.

 

 

👉 BioFarm gợi ý sự kết hợp thật tuyệt vời của các món Âu cùng với bia Bỉ trứ danh, lớp bọt bia mềm mịn, lưu luyến và lâu tan của Triple (white foam):

 

 

 

 

1. Các phần Steak có xương (Tomahawk, T-Bone)

Nếu được kết hợp với bít tết bò Úc mềm, thơm sẽ làm tăng khẩu vị và kích thích vị giác người thưởng thức. Đặc biệt, khi dùng kèm với phần thịt có xương ngon, mềm nhất trong con bò sẽ tăng cảm giác thích thú lên bội phần.

 

 

 

 

 

2. Kết hợp với món nướng BBQ (Bò Úc, Bò Nhật, Heo Hokkaido)

Bia Bỉ kết hợp với các món thịt được ướp nướng tạo nên sức hấp dẫn khó tả, bởi cả hai cũng mạnh mẽ và đậm đà như nhau. Các món thịt, đặc biệt là thịt bò, heo có khả năng cân bằng rất tốt vị ngọt của mạch nha, vị đắng của hoa bia có trong thành phần của bia

 

 

 

 

 

3. Sườn cừu NewZealand/ Úc nướng/ áp chảo

Cừu New Zealand/Úc là món Âu nên được khuyên dùng cùng loại bia có bản sắc châu Âu tương tự. Hương thơm dịu nhẹ của hoa bia cùng mùi trái cây của bia Grand Cru hoặc mùi hương của các loại gia vị có trong bia Triple làm tôn lên độ ngon cho món cừu New Zealand vốn nổi tiếng mềm và không có mùi hôi.

 

 

👉 Trick: Sử dụng bia cùng với thịt Medium Rare sẽ rất tuyệt vời và đầy cá tính!

🍺 #Grand_Cru và #Triple đắng dịu, thơm thanh phù hợp với đa số các món ăn. Cá tính nổi bật với hương thơm hoa bia tuyệt hảo, cùng hương vị trái cây sẽ càng làm nổi bật món ăn thương hạng.

💥 Tuyệt tác bia Bỉ ánh vàng hổ phách này sẽ là mảnh ghép bí ẩn trong bữa tiệc thịnh soạn, khiến cho người uống đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đặc biệt khi kế hợp đúng món ăn ngon!

----------------------------------

💥💥ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG BIA BỈ💥💥

(Thời gian diễn ra: 16/4 - 2/5)

🍻 Tặng 1 chai bia Grand Cru 330ml khi mua 1 chai Grand Cru 750ml

🍻 Tặng 1 ly Grand Cru chính hãng khi mua 1 pack bia Grand Cru 6 chai 330ml

🍻 Tặng 1 pack bia Grand Cru 6 chai 330ml kèm ly khi mua 3 packs bia

🍻 Tặng 1 chai bia Grand Cru 330ml khi mua 3 chai Grand Cru 330ml

Liên hệ đặt hàng qua sđt/Zalo: 090.4004.123

Facebook: BioFarmStore

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn