BIOFARM NAY ĐÃ CÓ THÊM BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG !!!

BIOFARM NAY ĐÃ CÓ THÊM BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG !!!

BIOFARM NAY ĐÃ CÓ THÊM BÒ BLACK ANGUS HẢO HẠNG

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những bữa cơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng, bắt đầu từ cuối tháng 10/2019 Biofarm đã nhập thêm loại bò Black Angus nổi tiếng của Úc với chất lượng đặc biệt chỉ xếp sau bò Wagyu của Nhật.

- Bò Black Angus (tên đầy đủ: Aberdeen Angus) là một giống bò thịt có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Aberdeenshire và Angus phía Bắc Scotland.

- Đặc điểm nổi bật của giống bò Black Angus là màu đen hoặc đỏ toàn thân, chính vì đặc điểm này mà chúng thường được các khách hàng gọi với cái tên quen thuộc là “bò đen”. Bò Black Angus trưởng thành sớm, cho thịt khi được 2 năm tuổi, bò thường không có sừng do gen di truyền không sừng là gen trội.

- Thịt bò Black Angus được biết đến như một loại thực phẩm tươi, mang lại giá trị và chất lượng dinh dưỡng cao. Bò có chất lượng thịt tốt, có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, thịt màu đỏ tươi, sáng.

- Bò Black Angus thơm ngon nhờ 4 yếu tố như: điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi và chế độ dinh dưỡng. Giống bò Black Angus được biết đến với lượng mỡ vừa đủ để tạo nên hương vị, độ mềm và vị ngon đặc biệt. Chính lượng mỡ trong miếng thịt bò tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt bò.

Tại BioFarm hiện có 2 thương hiệu bò Black Angus được nhập khẩu từ Công ty Signature Beef với 40 năm kinh nghiệm và cống hiến không mệt mỏi của bốn thế hệ gia đình Angus để tạo ra một trong những loại thịt bò ngon nhất thế giới:

Bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại đa số các khách hàng.

Bò Black Angus Kimberly GF100+ (PR-Prime Beef): loại bò trưởng thành 36 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-120 ngày với giá thành cao hơn cùng chất lượng thịt vượt trội.

Chúng tôi cam kết:

- Bò được nuôi theo tiêu chuẩn EU khắt khe nhất, cho chất lượng thịt cao cấp nhất.

- Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch.

- Vận chuyển bằng đường hàng không, được bảo quản dưới dạng tươi (chilled) trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo giữ được đầy đủ dinh dưỡng của thịt bò.

- Có đầy đủ các phần thịt đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng món ngon của khách hàng

- Giá tốt nhất thị trường

Hãy gọi điện hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận nhà!

Hotline: 090.4004.123/096.7880.327

Freeship nội thành Hà Nội (với đơn hàng từ 300k trở lên)

www.bio-farm.vn

BIOFARM STORE: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn