BƠ THỦ CÔNG LE BEURRE BORDIER - NỔI TIẾNG ẨM THỰC PHÁP

BƠ THỦ CÔNG LE BEURRE BORDIER - NỔI TIẾNG ẨM THỰC PHÁP

Bơ Le Beurre Bordier được nhiều người biết đến là loại bơ ngon nhất trên thế giới, nổi tiếng với hương vị sâu lắng, phức hợp và kết cấu mịn tuyệt vời.

 

Bơ Le Beurre Bordier được làm từ sữa được sản xuất trong các trang trại nông nghiệp hữu cơ và bền vững ở Brittany và Normandy và mất thời gian lâu hơn 12 lần so với bơ thông thường. Bơ của Bordier đã trở thành món ăn không thể bỏ qua của các đầu bếp Pháp nổi tiếng và hiện đã có mặt trên thị trường Hoa Kỳ.

 

Bơ Le Beurre Bordier được làm từ sữa được sản xuất trong các trang trại nông nghiệp hữu cơ và bền vững ở Brittany và Normandy. Họ là công ty cuối cùng làm bơ bằng tay, sau đó được nhào nặn bởi những bàn tay chuyên nghiệp với công thức và khuôn bí mật để giữ nguyên kết cấu của chúng. Vì lý do này, cần 3 ngày để sản xuất bơ Bordier so với 6 giờ đối với bơ công nghiệp.

 

Tất cả bơ phải được vận chuyển cả ban đêm để có chất lượng tốt nhất. Bơ Le Beurre Bordierđược đông lạnh và nên được thưởng thức trong vòng hai tuần.

 

Lịch đặt hàng: Mỗi thứ 6 hàng tuần và hàng về vào thứ 7 tuần sau

 

 

Các hương vị bơ thủ công đã có tại BioFarm:

1. UNSALTED BUTTER

Là một loại bơ cổ điển của vùng Bordier, loại bơ không ướp muối này mang đến hương vị thơm ngon của kem ngọt ngào, nhưng vẫn có thêm vị hơi mặn và đầy phức tạp, tất cả được kết hợp với chất bổ tự nhiên và tinh chất i-ốt có trong địa hình ven biển của Breton.

 

 

 

2. SEAWEED BUTTER

Là loại bơ đầu tiên trong bộ sưu tập của John-Yves Bordier, sự pha trộn của rong biển và bơ mặn này thu hút một cách hoàn hảo hương vị bổ sung và iốt tự nhiên có trong địa hình ven biển của Breton. Kết hợp đẹp mắt với rong biển!

 

 

 

3. YUZU BUTTER

Yuzu là một loại chanh Nhật Bản, có vị lai giữa cam quýt và chanh, yuzu được kết hợp với bơ hơi mặn để tạo ra một hương vị ngọt ngào và hài hòa. Tuyệt vời với cả món ngọt và món mặn!

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn