CẦN GÌ ĐỂ CÓ MÓN SASHIMI ĐÚNG CHUẨN?

CẦN GÌ ĐỂ CÓ MÓN SASHIMI ĐÚNG CHUẨN?

Để có được một món Sashimi ngon hoàn hảo, trước tiên nguyên liệu phải thật tươi, ngon, đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và quan trọng nữa là phải sử dụng nguyên liệu theo đúng mùa ✨

BioFarm sẽ gợi ý cho anh chị những thành phần của set Sashimi, mà chúng ta nên thưởng thức để cảm nhận chân thực nhất món quà ẩm thực từ Nhật Bản nhé ạ:

1. Cá hồi Nauy

Cá hồi Nauy mang tới một vị thơm ngon béo ngậy và nhiều Omega3, giúp đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa và giảm căng thẳng

 

 

2. Cá trích ép trứng

Cá trích ép trứng gồm có lát cá trích ở bên trên, và bên dưới được ép với trứng cá chuồn (cá bay), hoàn toàn không có xương. Miếng cá trích trở nên mềm và ngọt hơn.

 

 

3. Cá ngừ Saku

Cá ngừ Saku Việt Nam ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao. Chuẩn ăn Sashimi và nhiều món ăn sống khác.

 

 

4. Trứng cá hồi

Trứng cá hồi thường được ăn sống bằng cách tẩm ướp với muối hoặc nước tương. Cảm giác thú vị khi trứng cá vỡ trong miệng.

 

 

5. Sò đỏ Hokkigai

Sò đỏ Hokkigai tươi ngon, giàu dinh dưỡng có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc, không dai đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa.

 

 

6. Salad rong biển trộn mè

Salad rong biển trộn mè là món thích hợp kết hợp cùng với Sashimi. Rong biển có chứa nhiều chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào các chất cần thiết như iốt, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), magiê, sắt và canxi.

 

 

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Giá nguyên liệu có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thuộc từng thời điểm

💁‍♀️ INBOX BioFarm để có ngay món ngon mê ly nhé ạ!

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn