CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ FULL BLOOD WAGYU 2GR ÚC

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ FULL BLOOD WAGYU 2GR ÚC

Thương hiệu thịt bò Full Blood Wagyu 2GR là thương hiệu thịt bò wagyu Úc, có chất lượng gần với thịt bò wagyu Nhật nhất. Cùng BioFarm tìm hiểu nhé!

Thương hiệu này do bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, phát triển nên. Bà là người sở hữu quỹ đất tư nhân lớn nhất nước Úc, hơn 9.2 triệu hecta đất và chiếm hơn 1% của toàn bộ quỹ đất của nước Úc. Bà là đại diện cho những người phụ nữ thành công và tài giỏi trên khắp nước Úc.

 

 

Thương hiệu thịt bò Full Blood Wagyu 2GR lấy từ tên của bà Gina Rinehart và con gái là Ginia Rinehart. Những con bò này được chăm sóc, nhân giống và nuôi dưỡng cẩn thận với toàn bộ quy trình sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu và vận hành của gia đình.

 

Giống bò Full Blood Wagyu 2GR là kết quả của việc phối giống thuần chủng của những con bò Wagyu Nhật Bản thuần chủng, được chăn nuôi và sản xuất với số lượng có hạn để quản lý chất lượng và uy tín. Mỗi năm có khoảng 10.000 con bò được chăn thả trong khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone tăng trưởng, hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.

 

Bò wagyu 2GR được phối giống từ 2 con bò wagyu Nhật thuần chủng, rồi được nuôi tại Úc

 

Một trong những trang trại chăn nuôi bò wagyu 2GR

 

Các con bò wagyu được chăn nuôi tại những trang trại rộng hàng ngàn hecta

 

Đây là giống bò duy nhất tại Úc mang lại chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp và gần giống với giống bò Wagyu Nhật Bản nhất, đảm bảo cho thịt bò có hương vị ngon và mềm mại nhất.

 

 

Zalo

Màu thịt đỏ hồng đan xen cùng các vân mỡ cẩm thạch bắt mắt

 

Thương hiệu bò Úc 2GR đã có mặt tại rất nhiều nhà hàng 5 sao tại Úc:

1. Grand Hyatt

2. Intercontinental Melbourne

3. Hilton

4. Park Hyatt

5. Sofitel Melbourne

6. Shangrila Hotel

7. The Westin Hotel

 

Zalo

 

Zalo

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn