Đùi Cừu Úc Rút Xương (Boneless Lamb Leg)

Đùi Cừu Úc Rút Xương (Boneless Lamb Leg)

680.000₫

Mô tả ngắn:

Độ tươi ngon của thịt cừu giúp thỏa mãn khẩu vị những thực khách tinh tế nhất.

Đùi cừu Úc thơm ngon, chắc thịt. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bữa ăn/ bữa tiệc của cả gia đình.

Đùi cừu thường nặng khoảng 2,5 – 2,8kg

Thịt cừu tươi được Bio Planet nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu PJ MEAT. Sau khi chúng tôi đặt hàng, nhà máy mới tiến hành giết mổ để những phần thịt được cung cấp ở trạng thái tươi ngon nhất.

Thịt cừu tươi sẽ được bảo quản ở dạng chill từ 0-5 độ C, vận chuyển về bằng đường AIR. Nhờ vậy thịt cừu sẽ giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon hảo hạng.

Giá trị dinh dưỡng từ thịt cừu

  • Thịt cừu cung cấp chất sắt làm bổ máu, lượng kẽm trong sườn cừu có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Vitamin B3, vitamin B12 chiếm tỉ lệ cao tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D.
  • Theo kinh nghiệm của người Mông Cổ, thịt cừu giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.
  • Theo Đông y quan niệm rằng thịt cừu có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cách chọn thịt cừu ngon

Thịt cừu được chọn phải có độ đàn hồi cao, khi sờ tay vào không có cảm giác bết dính. thịt có màu đỏ tươi (vì khi nuôi bằng cỏ, thịt sẽ đỏ tươi và chứa nhiều omega3 tốt cho sức khỏe). Không chọn thịt cừu có màu thâm tím, phần mỡ lại có màu vàng, đó là thịt cừu có thể đã để lâu hoặc thịt cừu bị bệnh.