KHÁNG SINH TỰ NHIÊN CHO NGÀY DỊCH COVID

KHÁNG SINH TỰ NHIÊN CHO NGÀY DỊCH COVID

Tình hình dịch bệnh mỗi lúc một căng thẳng, bên cạnh thực hiện các nguyên tắc 5K để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình từ bên ngoài. Anh chị nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe từ bên trong. Thông qua các thực phẩm có nguồn gốc minh bạch, chất lượng tốt và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

 

Mật ong Manuka New Zealand chính là giải pháp tốt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, đây được coi là một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng bảo vệ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy mỗi gia đình nên dự trự sẵn trong nhà ít nhất một hộp mật ong Manuka để sử dụng hàng ngày vì đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời mà chỉ loại mật ong này mới có.

 

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được sản xuất từ mật hoa của cây Manuka. Hoa Manuka là loại hoa nổi tiếng, mọc theo bụi chỉ có tại New Zealand và khi ong hút mật từ hoa Manuka sẽ tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường (vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có khả năng trẻ hoá làm đẹp).

 

Biofarm là nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các loại mật ong Manuka và các chế phẩm từ mật ong Manuka của NewZealand với độ kháng khuẩn từ MGO 100+ đến 850+. Có đủ các loại trọng lượng 250g, 500g và siro trị ho, viên ngậm mật ong kết hợp chanh, gừng, son dưỡng môi, kem đánh răng... phù hợp dùng cho cá nhân hay chung cho cả gia đình.

 

 

 

 

 

VẬY CHỌN MẬT ONG MANUKA THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

🔰Giá trị của mật ong Manuka được xác định dựa trên chỉ số MGO của sản phẩm. MGO là viết tắt của chất Methylglyoxal, thể hiện hàm lượng thành phần có hiệu quả kháng khuẩn trong mật ong Manuka. Ví dụ MGO™ 100+ Manuka Honey - có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 100mg Methylglyoxal.

 

🔰Chỉ số này càng lớn thì thể hiện đánh giá hiệu quả kháng khuẩn của sản phẩm càng cao. Theo các chuyên gia: mức Methylglyoxal tối thiểu trong mật phải là 100mg (MGO 100+) thì mới có thể hoàn toàn chống lại vi khuẩn Staphylococcus, E.coli.

 

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI BIOFARM

 

 

1. Mật ong MGO 115+, MGO 263+, MGO 400+, MGO 573+, MGO 750+, MGO 850+, MGO 950+

2. Viêm ngậm ho Manuka

3. Kem đánh răng Manuka

4. Son dưỡng môi chiết suất Manuka

5. Một vài sản phẩm khác

LƯU Ý: Không dùng mật ong Manuka cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn