LẦN ĐẦU TIÊN, BIOFARM GIẢM 10% CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ WAGYU

LẦN ĐẦU TIÊN, BIOFARM GIẢM 10% CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ WAGYU

Lần đầu tiên, BioFarm giảm ngay 10% giá hàng chục sản phẩm thịt bò wagyu, để khách hàng có thêm nhiều cơ hội thưởng thức các thương hiệu wagyu hảo hạng.

Bên cạnh Kobe, Matsusaka, Yonezawa, Omi nổi tiếng là “top 4” wagyu trên thế giới, các thương hiệu wagyu khác hiện đang có tại BioFarm như: Miyazaki, Kagoshima, Hitachi và Fullblood wagyu 2GR

 

  • 1. MIYAZAKI WAGYU: 

 

 

  • MIYAZAKI WAGYU là thương hiệu hàng đầu của Wagyu Nhật Bản, được biết đến như một loại "báu vật cẩm thạch". Miyazaki có nguồn gốc từ giống ​​bò đen Nhật Bản (Kuroge), và được nuôi ở tỉnh Miyazaki.

  •  

  • Thịt bò MIYAZAKI WAGYU đã vô địch “Thế vận hội Wagyu Nhật Bản” vào năm 2007 và 2012, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu mà một thương hiệu có thể giành được giải thưởng 2 lần liên tiếp. Đây là lý do tại sao khi bạn mua Miyazakigyu, bạn biết rằng bạn đang nhận được Wagyu tốt nhất từ ​​Nhật Bản.

  •  

     

    Để đủ điều kiện trở thành MIYAZAKI WAGYU, con bò phải được sinh ra và lớn lên ở tỉnh Miyazaki, trải qua hàng hoạt các quy định chăn nuôi nghiêm ngặt và thịt phải được xếp loại từ A4, BMS7 trở lên.

 

 

  • 2. HITACHI WAGYU

 

 

  • Thịt bò Nhật hảo hạng HITACHI WAGYU có nguồn gốc từ giống bò lông đen Nhật Bản. Được nuôi dưỡng hơn 30 tháng với nguồn thức ăn cũng như công nghệ tốt nhất trong điều kiện môi trường tự nhiên hoàn hảo của tỉnh Ibaraki, thịt bò ở đây đã đạt được sự cân bằng tuyệt hảo về độ mỡ trong thịt, tạo nên thớ thịt mềm ngậy.

  •  

    Thức ăn của con bò được chuẩn bị kĩ lưỡng, hoàn toàn hữu cơ. Bao gồm đậu tương, lúa mạch, cám gạo, thảo mộc tự nhiên được trồng tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Ngoài ra còn sử dụng nguồn nước tinh khiết từ suối.

 

  • 3. KAGOSHIMA WAGYU

 

 

KAGOSHIMA WAGYU là thịt bò lấy từ Bò đen Nhật Bản (“Kuroge Wagyu”), là bò cái tơ hoặc bò đực (bê đực được thiến từ 3-4 tháng tuổi) và được nuôi ở tỉnh Kagoshima trong ít nhất 20 tháng. Tỉnh Kagoshima cũng phải là địa điểm cho ăn cuối cùng. Kagoshima Wagyu có chất béo cân bằng kết dính khắp các thớ cơ. Phần thịt mềm và mịn với vân cẩm thạch được tạo thành từ axit béo không bão hòa tạo nên kết cấu tan chảy và vị umami của thịt bò.

 

Đặc điểm và chất lượng đặc biệt của KAGOSHIMA WAGYU là nhờ vào điều kiện địa lý tự nhiên và kỹ thuật sản xuất của khu vực. Wagyu đen Nhật Bản (Kuroge Washu) thuần chủng, lớn lên ở tỉnh Kagoshima, chiến thắng "Thế vận hội Wagyu" năm 2017

 

 

  • 4. 2GR PREMIUM FULLBLOOD WAGYU

 

 

  • Bò WAGYU 2GR do bà Gina Rinehart, là một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, phát triển nên. Bà là người sở hữu quỹ đất tư nhân lớn nhất nước Úc, hơn 9.2 triệu hecta đất và chiếm hơn 1% của toàn bộ quỹ đất của nước Úc. Bà là đại diện cho những người phụ nữ thành công và tài giỏi trên khắp nước Úc.

  •  

     

  • Giống bò Full Blood Premium Wagyu - 2GR là kết quả của việc phối giống thuần chủng của những con bò Wagyu Nhật Bản thuần chủng, được chăn nuôi và sản xuất với số lượng có hạn để quản lý chất lượng và uy tín. Mỗi năm có khoảng 10.000 con bò được chăn thả trong khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone tăng trưởng, hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.

  •  

     

    Đây là giống bò duy nhất tại Úc mang lại chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp và gần giống với giống bò Wagyu Nhật Bản nhất, đảm bảo cho thịt bò có hương vị ngon và mềm mại nhất.​​

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn