MÓN QUÀ MIỄN DỊCH CAO CẤP TỪ NEWZEALAND VÀ BỈ

MÓN QUÀ MIỄN DỊCH CAO CẤP TỪ NEWZEALAND VÀ BỈ

Trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, thì bên cạnh tuân thủ quy định 5K, việc giữ cho sức khoẻ thể chất vững vàng và tinh thần lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng. Ẩm thực chất lượng và lành mạnh tại nhà sẽ giúp cho quý khách có động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

BioFarm dành tặng khách hàng món quà đầy đủ dinh dưỡng và động viên tinh thần cho bữa ăn gia đình, từ các thực phẩm cao cấp từ New Zealand và Bỉ!

 

  • 1. Tặng 01 chai Mật ong Meli Orange từ Bỉ trị giá 270,000đ khi mua 1 đùi cừu New Zealand.
  •  
  • 2. Tặng 01 chai Bia Grand Cru trứ danh Bỉ, trị giá 165,000đ khi mua 1 pack (gói) sườn cừu NZ Cap-off.
  •  
  • 3. Tặng 01 gói Sốt Boni từ Bỉ, trị giá 99,000đ khi mua 1 pack (gói) sườn cừu NZ Cap-on
  •  

 

 

 

Thịt cừu New Zealand lừng danh thế giới, là thực phẩm cung cấp chất sắt, kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra còn là nguồn cung cấp protein chất lượng cao, chứa tất cả các loại axit amin cần thiết để duy trì sự phát triển của cơ thể. Vì thế, thịt cừu có ích cho người tập thể hình, những vận động viên hồi sức và bệnh nhân sau phẫu thuật.

 

Mật ong Meli tinh khiết, ngọt ngào, như một liều thuốc tự nhiên giúp tăng sức đề kháng, giảm cân, chăm sóc sắc đẹp… có thể sử dụng trong nấu ăn hoặc ăn kèm cùng những thực phẩm khác.

 

Bia Grand Cru di sản gần 150 năm của vương quốc Bỉ, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm huy chương vàng World Beer Awards 2012 và 2017, khi kết đôi với thịt cừu nướng, sẽ làm tăng hương vị đậm đà của bữa ăn.

 

– Áp dụng: từ 1/8 đến 31/8/2021

– Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác.

 

BioFarm mong quý khách hàng luôn tuân thủ quy định 5K của Bộ Y Tế để bảo vệ sức khoẻ và an toàn cho chính bản thân và gia đình.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn