[MUA 1 ĐƯỢC 7] CƠ HỘI THƯỞNG THỨC BIA ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TỪ BỈ

[MUA 1 ĐƯỢC 7] CƠ HỘI THƯỞNG THỨC BIA ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TỪ BỈ

Nếu có một thức uống có cồn khiến người ta say mê, hưng phấn trong mùa lễ hội, và muốn chia sẻ cho người thân, bạn bè, đối tác… thì đó chính là Grand Cru, dòng bia tu viện trứ danh từ Vương quốc Bỉ.

 

Bia Grand Cru, kiệt tác màu hổ phách đã có lịch sử gần 150 năm, một “nhân vật” quan trọng không thể thiếu trong các bữa ăn ngon sum vầy cuối năm. Từng ngụm bia tinh tế giúp gia tăng hương vị thêm cho món ăn.

 

 

Chỉ có tại BioFarm, mua 1 hộp bia St-Feuillien Grand Cru magnum 1,500ml, khách được tặng ngay set 6 chai St-Feuillien Grand Cru 330ml. Dùng cho tiệc gia đình hay làm quà biếu/tặng đều sang trọng mà tiện lợi – vẹn mọi đường!

 

  • Bia St-Feuillien Grand Cru là một dòng sản phẩm trong đại gia đình bia St-Feuillien được BioFarm nhập khẩu chính ngạch từ năm 2019. Thương hiệu của vương quốc Bỉ này có lịch sử gần 150 năm đáng tự hào.
  • St-Feuillien Grand Cru magnum 1.500ml là phiên bản đặc biệt được thiết kế hộp quà riêng sang trọng, được nhiều khách sành điệu chọn làm quà tặng cho những dịp đặc biệt như lễ hội cuối năm.
  • St-Feuillien Grand Cru đã từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế: World Beer Awards, Brussels Beer Challenge… xứng đáng để cân nhắc làm quà tặng mình, tặng người!
  •  

Thông tin về St-Feuillien Grand Cru magnum: https://bio-farm.vn/bia-grand-cru-magnum-bi-1500ml

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn