NHỮNG PHẦN THỊT NGON MÀ GIỚI SÀNH ĂN THƯỜNG SĂN ĐÓN

NHỮNG PHẦN THỊT NGON MÀ GIỚI SÀNH ĂN THƯỜNG SĂN ĐÓN

Ai sành ăn đều biết các miếng Steak sát với xương là phần thịt ngọt và mềm nhất trong con bò.

Dưới đây là những phần thịt có xương không thể bỏ qua tại BioFarm:

1. T BONE:

Miếng cắt T Bone có đến 2 phần thịt ngon nhất ở trên cùng một miếng steak, được ngăn cách bởi phần xương cắt hình chữ T. Phần thịt nhỏ hơn là Tenderloin, phần lớn hơn là Striploin. Nhờ giữ nguyên xương chữ T nên ở nhiệt độ cao, miếng steak vẫn đủ mềm mà không bở, chắc mà không cứng.

 

 

2. TOMAHAWK:

Tomahawk à phần thịt được cắt từ sườn và được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Miếng sườn bò Tomahawk có vân mỡ đan xen thịt nên khi làm nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm.

 

 

3. DẺ SƯỜN CÓ XƯƠNG (SHORT RIB):

Dẻ sườn có xương (Short rib) là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn được thái thành từng lát mỏng, đều đặn rồi tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà và nướng trên vỉ than thì thật tuyệt vời.

 

 

4. SƯỜN CỪU NEWZEALAND KIỂU PHÁP

Sườn cừu NewZealand kiểu Pháp là phần thịt sườn cừu đã cắt miếng, lọc sạch toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân. Sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

 

 

Dù chọn bất cứ phần thịt nào, lưu ý rằng hãy cắt thịt với kích thước chuẩn của Steak để khi nướng miếng thịt có độ chín hoàn hảo, bên ngoài xẹm vàng óng ả, bên trong thịt chín vừa tới, ngọt, mềm và mọng nước. Ngoài ra, để giữ vị tươi ngon nguyên bản của miếng thịt, anh chị nên ướp thịt thật đơn giản thôi nhé!

💁‍♀️ Hãy #lưu_lại hoặc #chia_sẻ cho bạn bè để có thêm kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm ngon!

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn