NHỮNG THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT CHO TRẺ NHỎ

NHỮNG THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT CHO TRẺ NHỎ

👉 Để lựa chọn được những thực phẩm có lợi cho con, các mẹ nên quan tâm tới những thực phẩm:

✅ Đạt chuẩn chất lượng và đã được kiểm chứng kĩ lưỡng

✅ Được mua tại những cơ sở uy tín

✅ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ

✅ Giúp trẻ ngon miệng và an toàn khi ăn

👉 Dưới đây là một số thực phẩm có thể tham khảo:

🥩🐂 𝐓𝐡𝐚̆𝐧 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐛𝐨̀ 𝐔́𝐜 là phần thịt đỏ cung cấp nhiều nhất chất sắt và Folate cho trẻ. Thông thường khi lựa chọn thịt bò cho trẻ, mẹ nên chọn những phần thịt bò nạc khoảng 80%. Phần thịt bò phù hợp cho trẻ nhất là thăn nội bò (hay còn gọi là phi lê), phần thịt bò vừa mềm, ngọt, lại không quá nhiều sợi mỡ.

 

 

🥩🐖 𝐓𝐡𝐚̆𝐧 𝐡𝐞𝐨 𝐇𝐨𝐤𝐤𝐚𝐢𝐝𝐨 mềm, thơm giúp kích thích vị giác cho trẻ biếng ăn vì có rất nhiều Vitamin B1. Ngoài ra thăn heo còn giàu photpho, vitamin B12, Protein và ít chất béo rất tốt cho các bé.

 

 

🥩🐑 𝐓𝐡𝐚̆𝐧 𝐜𝐮̛̀𝐮 𝐍𝐞𝐰 𝐙𝐞𝐚𝐥𝐚𝐧𝐝 cung cấp rất nhiều chất sắt cho cơ thể bởi vì trong thịt thăn cừu, chất sắt được nằm ở dạng Heme, đây là một dạng cơ thể dễ hấp thu nhất, có thể giúp con người cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não, đồng thời cải thiện được việc đưa ôxy đến các cơ và bổ sung năng lượng.

 

 

💦🐟 𝐏𝐡𝐢 𝐥𝐞̂ 𝐜𝐚́ 𝐡𝐨̂̀𝐢 đã được lọc xương, an toàn cho các bé khi ăn, là một loại thực phẩm đạm tuyệt vời, không chỉ giàu Protein, cá còn có rất nhiều axit béo, omega 3 tốt cho não bộ, tim mạch và não của trẻ.

 

 

🍚🥓 𝐋𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐔𝐧𝐚𝐠𝐢 là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng như Protein, các loại vitamin và chất khoáng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đây là một món ăn tiện lợi và dễ nấu cho các bé đấy ạ!

 

 

💁‍♀️ Hãy #lưu_lại hoặc #chia_sẻ cho bạn bè để có thêm kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm nhé ạ!

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn