PEPER POIVRE CAY NỒNG - CHIỀU VỊ MÓN NGON

PEPER POIVRE CAY NỒNG - CHIỀU VỊ MÓN NGON

Peper Sauce là loại sốt được chế biến từ hỗn hợp nấm, dầu ô liu,... với tiêu xanh xay nhuyễn. Peper Sauce có màu kem lạ mắt, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau giúp khẩu vị thêm phần độc đáo, đậm đà.

 

🥩 Peper Sauce thường được phục vụ kèm món beefsteak ở mức độ vừa (medium), hoặc trong các món xà lách trộn cho bữa ăn hằng ngày. Phần nước sốt béo ngậy lại cay cay giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.

 

 

🐑 Ngoài ra, sốt Boni tiêu xanh còn thích hợp với món nướng cừu New Zealand/ cừu Úc. Phần thịt thăn hoặc sườn cừu thơm, mềm chấm cùng sốt Boni tiêu xanh sẽ đậm đà hơn mà không hề bị ngấy.

 

 

◽️ #Sốt_tiêu_xanh: Nước hầm thịt bò, tỏi, cà rốt, hành tây, nấm, cà chua, đường, muối, kem, sữa tươi nguyên chất, dầu ô liu, hạt tiêu xanh, muối, hẹ, rượu cognac, tinh dầu tiêu xanh.

 

 

💥 Bữa ăn ngon trở nên đơn giản với sốt Boni Selection #nhập_khẩu_từ_Bỉ. Chỉ cần đổ sốt ra hâm nóng trong 30s là món beefsteak sẽ trở nên hoàn hảo và hấp dẫn với hương vị chuẩn u.

💥 Gói 220ml, đủ dùng cho 4-5 phần beefsteak/cá hồi. Ship hàng toàn quốc.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn