PROTEIN THỰC VẬT

PROTEIN THỰC VẬT

Đạm (hay còn gọi là protein) là dưỡng chất quan trọng giúp xây dựng và tái tạo tất cả các mô của cơ thể. Mọi người biết đến chất đạm chủ yếu qua các nguồn thực phẩm động vật như thịt, cá, trứng… mà chưa để ý đến đạm thực vật – một nguồn protein rất có lợi cho sức khỏe.
Protein động vật thường giàu chất béo và cholesterol, khi bị hấp thụ quá nhiều, cơ thể dễ gặp các chứng bệnh về tim mạch, béo phì và hàm lượng cholesterol trong máu cao quá mức cho phép. Trong khi đó, protein thực vật với hàm lượng chất béo thấp, ít cholesterol được coi là nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho tim mạch. 
Quỹ thời gian eo hẹp khiến các gia đình không có đủ thời gian ăn uống 3 bữa chất lượng. Đồng thời, để cân đo đong đếm các dưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày là công việc khá khó. Bên cạnh đó, những nỗi lo như gia súc, gia cầm nuôi tăng trọng; rau củ phun thuốc trừ sâu; đất đai và nguồn thức ăn nuôi trồng kém màu mỡ… khiến nguồn protein trong thực phẩm hàng ngày bị ảnh hưởng. Do đó, nhiều gia đình đã chọn bột đạm thực vật để bù đắp hàm lượng đạm không cung cấp đủ qua bữa ăn. Nguồn đạm trong các sản phẩm này được chiết xuất cô đặc từ những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như đậu nành, lúa mì, đậu Hà Lan, bí đỏ, hướng dương …. giúp bổ sung đạm thực vật cho người có chế độ ăn ít đạm và người có mỡ trong máu cao. 
Tại BioFarm, chúng tôi có nhập khẩu từ Châu Âu Đạm thực vật hữu cơ của #Purasana được làm từ đa dạng các loại thực vật như lúa gạo, đâu, bí đỏ, hướng dương ... - sản phẩm được chứng thực hữu cơ - không sử dụng các loại thực vật biến đổi gen, hoàn toàn không có gluten và đường lactose. 
Đây là loại bột đạm chất lượng cao dành cho bất cứ ai muốn tăng lượng đạm dung nạp vào cơ thể và những mong muốn duy trì một chế độ ăn kiêng mà vẫn có chất đạm. Không những vậy, không chỉ những người ăn kiêng, vận động viên thể thao, người già có thể sử dụng. Mà thậm chí trẻ em, sinh viên, vận động viên thể hình và những doanh nhân bận rộn đều có thể sử dụng nguồn đạm thực vật đa dạng này. Ngoài ra, đgây cũng sẽ là một dạng "ăn vặt" lý tưởng thay thế dành cho nhữn người muốn giảm cân hoặc duy trì cân năng. 
Với nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, bao bì đóng gói sản phẩm, có thể nói đây là trong những giải pháp thân thiện, tốt nhất với môi trường, góp phần bảo vệ hành tinh sống của tất cả chúng ta.

Liên hệ hotline: 090.4004.123 để được tư vấn và giao hàng MIỄN PHÍ 
www.bio-farm.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn