PURASANA ƯU ĐÃI TỚI 40%

PURASANA ƯU ĐÃI TỚI 40%

❤️Trong một chuyến công tác Châu Âu hồi tháng 5, chúng tôi có ghé qua một cửa hàng trưng bày các sản phẩm hữu cơ để thăm quan & học hỏi một chút gì đó ở mô hình của họ, thử mua một vài sản phẩm về dùng thử và trưng bày tại cửa hàng tại Việt Nam. Đây là một mô hình mà chúng tôi cảm thấy rất tâm đắc. Sau khi về nước, chúng tôi - những người BioFarm và một vài người bạn thân thiết bắt tay vào dùng thử những sản phẩm hữu cơ này - từ những loại hạt siêu thực phẩm như hạt Chia, Quinoa, bột AcaiBerry đến các loại đạm thực vật - với một tâm thế kiên trì & tin tưởng.

🤗Quả thực trước nay, chúng ta vẫn suy nghĩ những thứ được gọi là siêu thực phẩm là cái gì đó không làm chúng ta ngon miêng, dù bổ thì có bổ đấy. Ấy vậy mà ngược lại, với sự sáng tạo, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, chúng tôi dùng sản phẩm theo nhiều cách khác nhau, khi thì với nước lọc thông thường cho tinh khiết cơ thể, khi thì với sữa, sữa chua, trái cây cho đổi vị, sáng hạt Chia, trưa một cốc Vegan Protein …. ngày nào cũng vậy, chúng tôi không hề thấy có sự nhàm chán nào cả, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái …👍👍👍

❤️Sau gần 1 tháng, những người bạn tham gia dùng thử đề nghị chúng tôi nhập về thêm & giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ. Câu chuyện về sản phẩm cứ lan truyền từ người này sang người kia, công dụng cứ lan toả từ tôi sang bạn. #PURASANA chính là nhãn hàng của những sản phẩm hữu cơ chúng tôi vừa kể trên.

❤️Việc nhập sản phẩm về theo đường phi mậu dịch với BioFarm hết sức đơn giản, nhưng với mong muốn đưa sản phẩm về Việt Nam với số lượng lớn, theo đường chính thống để người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng, BioFarm đã nỗ lực đàm phán & tháng 9 vừa rồi, PURASANA đã tin tưởng & lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

❤️Giới thiệu ngắn gọn về PURASANA - Đây là nhãn hàng cao cấp của Bỉ được thành lập từ năm 1977 - tiền thân là một cửa hàng thực phẩm bổ trợ sức khoẻ. Với mục tiêu phát triển, sản xuất & cung cấp cho thị trường các sản phẩm hữu cơ an toàn & chất lượng cao, những sản phẩm của PURASANA ngày càng được ưa chuộng & phổ biến tại các quốc gia Châu Âu - nơi cực kỳ khắt khe với các tiêu chuẩn về các sản phẩm thực phẩm.

❤️Thông qua việc sử dụng những sản phẩm hữu cơ, PURASANA & BIOFARM tin tưởng rằng người tiêu dùng sẽ có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, tràn đầy năng lượng hơn & quyến rũ hơn.

❤️Nhân dịp đặc biệt này, BioFarm muốn dành cho người tiêu dùng Việt Nam một tuần SUPERWEEK cho các sản phẩm PURASANA.

❤️Khuyến mại đặc biệt "Buy MORE - Get MORE"

❤️❤️MUA 1 SẢN PHẨM - KHUYẾN MẠI 20% 
❤️❤️MUA 2 SẢN PHẨM - KHUYẾN MẠI 30%
❤️❤️MUA 3 SẢN PHẨM TRỞ LÊN - KHUYẾN MẠI 40%

Chương trình áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của nhãn hàng PURASANA tại cửa hàng từ ngày 7/12-14/12

☎️Liên hệ hotline: 090.4004.123 để đặt hàng 
Miễn phí GIAO HÀNG nội thành Hà Nội 
🖥www.bio-farm.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn