[SIÊU HOT] GIẢM 10% THỊT CỪU NEW ZEALAND NGON NHẤT THẾ GIỚI

[SIÊU HOT] GIẢM 10% THỊT CỪU NEW ZEALAND NGON NHẤT THẾ GIỚI

*Áp dụng từ 1/11 - 15/11

*Tại cửa hàng và các kênh Online của BioFarm.

 

Vì sao thịt cừu New Zealand tại BioFarm lại được các tín đồ ẩm thực yêu thích đến vậy:

1/ Thịt cừu New Zealand không hôi như các loại thịt cừu khác, New Zealand là nước có sản lượng xuất khẩu thịt cừu cao nhất thế giới và nổi tiếng về sự thơm ngon.

2/ Thịt cừu New Zealand do BioFarm nhập chính ngạch và trực tiếp, sau khi  đặt hàng, nhà máy mới tiến hành giết mổ, hàng được vận chuyển bằng đường hàng không về trong thời gian ngắn, chính vì vậy thịt cừu sẽ giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon.

3/ Thịt cừu New Zealand giúp tăng cường sức đề kháng, giúp mau hồi phục vết thương vì thịt có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp các loại vitamin B, vitamin D, kẽm, sắt và protein chất lượng cao, trong khi lượng chất béo, calo và cholesterol thấp. Đây là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.

 

Tại BioFarm luôn có đầy đủ các phần thịt cừu tươi ngon:

- Sườn cừu cắt kiểu Pháp NZ (Cap off): là phần thịt sườn cừu đã cắt miếng, lọc toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch và được coi là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

 

 

 

- Sườn cừu Standard NZ (Cap on): Sườn có phần thịt dày, đan xen vào các phần xương, phần gân giòn và các mô liên kết trong thịt cừu. Đây chính là phần thịt cừu hấp dẫn, người ăn có thể cảm nhận được độ chắc cũng như hương vị đậm đà.

 

 

 

- Đùi cừu (Leg of lamb) là phần hoạt động nhiều của thịt nên nhiều thịt hơn, ngọt hơn bất kỳ bộ phần nào khác. Đùi cừu cũng là phần thịt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng và khỏe mạnh

 

 

 

- Thăn nội cừu (Tenderloin) là phần ít hoạt động nhất của con bò nên mềm và ngọt hơn bất kỳ phần thịt nào, đây cũng là phần thịt rất phù hợp với trẻ con vì vừa mềm vừa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển cơ thể.

 

 

BioFarm hỗ trợ cắt thái, sơ chế, ướp gia vị, đảm bảo vệ sinh và sự tiện lợi cho khách hàng yêu quý.

Hotline/ Zalo tư vấn đặt hàng: 090 4004 123

-------------

Miền Bắc:

𝗕𝗜𝗢𝗙𝗔𝗥𝗠 - 𝗙𝗥𝗘𝗦𝗛 𝗙𝗥𝗢𝗠 𝗧𝗛𝗘 𝗙𝗔𝗥𝗠

🏠 BioFarm Store: 103 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

🏠 Vinmart Royal City, 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

🏠 Vinmart Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

🏠 Vinmart Skylake Phạm Hùng

🏠 Vinmart Vinhome Long Biên

🏠 Vinmart Trung Hòa, Nhân Chính

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn