Sườn Cừu cắt kiểu Pháp New Zealand (Lamb Rack Frenched Cap Off)

Sườn Cừu cắt kiểu Pháp New Zealand (Lamb Rack Frenched Cap Off)

1.590.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

 

Thương hiệu: LANZ FINEST

Xuất xứ: New Zealand

Trọng lượng: 650g - 700g/2 tảng

Bảo quản: -18oC

 

Sườn cừu cắt kiểu Pháp New Zealand

     Thịt cừu New Zealand được coi là thịt cừu ngon và sạch nhất thế giới, thịt cừu được sử dụng để đem lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.

     Sườn cừu cắt kiểu Pháp hay còn được gọi là Bone in Lamb Rack Frenched Cap off, là phần thịt sườn cừu đã cắt miếng, lọc toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất

 

 

 

 

 

 

 

Cừu New Zealand có gì đặc biệt

  • Những chú cừu được chăn thả, ăn thức ăn tự nhiên và dinh dưỡng nhất

  • Thịt cừu NZ khi được Order thì mới tiến hành giết mổ và được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không, nên luôn giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng

  • Thịt mềm, ngọt, mùi vị đậm đà đặc trưng hơn các loại thịt cừu từ quốc gia khác.

Giá trị dinh dưỡng từ thịt cừu

     Thịt cừu cung cấp chất sắt làm bổ máu, lượng kẽm trong sườn cừu có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Vitamin B3, vitamin B12 chiếm tỉ lệ cao tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D. Theo thông tin từ các chuyên gia dinh dưỡng, sườn cừu có xương nói riêng và thịt cừu nói chung cung cấp nguồn năng lượng rất dồi dào và các chất có lợi cho sức khỏe

     Theo kinh nghiệm của người Mông Cổ, thịt cừu giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.

     Theo Đông y quan niệm rằng thịt cừu có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới. 

Cách chọn sườn cừu ngon    

     Bí quyết đầu tiên nằm ở việc xem kết cấu thịt, kết cấu phần sườn cắt kiểu Pháp phải được cắt tỉa sạch sẽ, lọc toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân, lộ ra tay cầm

     Thịt cừu được chọn phải có độ đàn hồi cao, khi sờ tay vào không có cảm giác bết dính. thịt có màu đỏ tươi (vì khi nuôi bằng cỏ, thịt sẽ đỏ tươi và chứa nhiều omega3 tốt cho sức khỏe). Không chọn thịt cừu có màu thâm tím, phần mỡ lại có màu vàng, đó là thịt cừu có thể đã để lâu hoặc thịt cừu bị bệnh. 

     Thịt cừu New Zealand rất quý. Để lựa chọn thịt cừu New Zealand chuẩn hãy tới BioFarm vì BioFarm nhập khẩu thịt cừu tươi trực tiếp từ nhà máy Crusader - một trong những nhà chăn nuôi và chế biến thịt cừu lớn nhất New Zealand, với các sản phẩm đạt chuẩn EU,  USDA xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Cách chế biến thịt cừu ngon ngất ngây

     Ngon ngất ngây với những cách chế biến thịt cừu cho ngày sum họp gia đình. Thưởng thức những món cừu nướng thơm nức. 

  • Thịt cừu nướng: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hương thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt.

 

 

 

  • Thịt cừu áp chảo: Thịt cừu áp chảo được tẩm ướp với dầu ô liu và lá hương thảo giúp cho mùi thơm có sức cuốn hút khó cưỡng.

 

 

 

 

Gia vị/ đồ uống ăn kèm

 

 

     Nếu bạn còn phân vân chưa biết thưởng thức thịt cừu cùng gì thì sau đây là một vài gợi ý để khiến món ăn của bạn thêm hấp dẫn hơn:

 

  • Sốt Boni được nhập khẩu từ Bỉ: gồm 4 vị cực kỳ thơm ngon, đậm đà phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình  

 

  • Các loại đồ uống như sampaign, bia giúp cho bữa ăn trở nên sang trọng hơn

 

 

 

 

     Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!