THỊT BÒ BLACK ANGUS CHUẨN ÚC THƠM NGON TUYỆT HẢO

THỊT BÒ BLACK ANGUS CHUẨN ÚC THƠM NGON TUYỆT HẢO

✅ BioFarm là nhà phân phối chính thức của Signature Beef – thương hiệu về thịt Bò của Úc. Thịt được vận chuyển chính ngạch qua đường hàng không, đảm bảo hàng luôn tươi ngon và đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường Việt.

✅ Mỗi năm, trang trại sẽ xuất chuồng và làm thịt 35000 con bò, cung cấp cho rất nhiều quốc gia trên thế giới

 

 

 

🥩 Thịt bò Úc đạt tiêu chuẩn Châu Âu và MLA Úc , được phân chia rõ ràng theo những thương hiệu khác nhau tùy vào thời gian ăn ngũ cốc và quá trình chăm nuôi:

 

 

 

 

 

• Bò Black Angus Sondella GF70+:

Đây là loại bò non 30 tháng được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc 70 ngày, với số lượng vân mỡ ít, thớ thịt săn chắc hơn. Phù hợp những người thích ăn nhiều nạc.

 

 

 

• Bò Black Angus Kimberly GF100+:

Đây là loại bò trưởng thành 36 tháng, được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-200 ngày, với lượng vân mỡ trung bình, tạo độ mềm cho thịt, giúp thịt thơm ngon hơn.

 

 

 

 

• Bò Black Angus Oino Gustus GF200+:

Đây là dòng thịt cao cấp nhất của Signature Beef, được tuyển chọn kĩ lưỡng, chỉ chiếm 5% sản lượng con bò xuất chuồng mỗi năm của Signature Beef. Bò trưởng thành được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 200 ngày tạo nên độ ngọt, mềm và hương vị tuyệt hảo. Đây là loại thịt bò mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các dòng sản phẩm của Signature Beef.

 

👉 Con bò được chăm và cho ăn ngũ cốc dinh dưỡng càng lâu thì lượng vân mỡ càng nhiều, giúp cho thịt càng mềm mại và ngọt thơm!

 

---------------------

✅ Tại Biofarm có đủ các phần thịt bò từ loại Angus 70+ đến loại Angus 200+ cho cả nhà lựa chọn:

🔸 Phi lê - Tenderloin

🔸 Thăn lưng đầu - Cubed roll

🔸 Thăn lưng cuối - Striploin

🔸 Dẻ sườn ngắn rút xương - Short rib

🔸 Lõi vai - Oyster blade

🔸 Mông - Drump

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn