THƯỞNG THỨC 16 LỰA CHỌN THỊT HEO IBERICO NGON NHẤT CÙNG MẬT ONG MELI BỈ

THƯỞNG THỨC 16 LỰA CHỌN THỊT HEO IBERICO NGON NHẤT CÙNG MẬT ONG MELI BỈ

CHỌN MÓN NƯỚNG NGON NHẤT, CHỌN THỊT HEO IBERICO

 

Nhắc đến tinh hoa ẩm thực thế giới, không thể nào bỏ qua thịt 𝐡𝐞𝐨 𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 chuẩn Tây Ban Nha, nguồn cảm hứng bất tận cho các bữa tiệc Âu. #BioFarm gợi ý món thịt heo Iberico nướng mật ong cho những bữa ăn sum vầy cuối năm, từ 16 phần thịt được lựa chọn cẩn thận.

 

TẶNG mật ong Meli hoàn toàn tự nhiên, nhập khẩu từ Bỉ, cho đơn hàng thịt heo Iberico từ 1,500,000đ

 

Áp dụng từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 15/1/2022

 

 

 

VÌ SAO NÊN THƯỞNG THỨC THỊT HEO IBERICO TẠI BIOFARM

 

BioFarm nhập khẩu thịt heo Iberico de Bellota và Iberico de Cebo chuẩn nguồn gốc và có Fullcuts các phần thịt của heo Iberico

 

• 𝐇𝐞𝐨 𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 có nguồn gốc từ giống heo đen thuần chủng được chăn thả tự nhiên trên rừng sồi rộng hàng ngàn mẫu Anh. Không khí trong lành, tinh khiết để cho heo có thể tự do thoải mái kiếm ăn và chơi đùa.

.

• Thịt 𝐡𝐞𝐨 𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 có những vân mỡ đều, đan xen, thịt hồng đậm đẹp mắt, không ít người đã ví loại thịt này như thịt bò Wagyu - loại thịt bò nổi tiếng thế giới của Nhật. Heo Iberico được chăn nuôi theo hướng thả rông nên những thớ thịt rất chắc, mịn và có các vân mỡ béo ngậy.

 

• Mỡ 𝐡𝐞𝐨 𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 có Omega 9 – tốt cho tim mạch, kiểm soát lượng đường huyết, tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu. Bên cạnh đó, thịt heo còn cung cấp nguồn protein để phát triển cơ bắp.

 

 

 

Thịt heo Iberico được chia làm 1 loại với chất lượng khác nhau, tuy nhiên phải là người cực kỳ tinh ý mới có thể nhận ra:

 

1/  𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 𝐝𝐞 𝐂𝐞𝐛𝐨 (heo con được nuôi bằng ngũ cốc trong 1 năm đầu, sau đó mới được đưa tới chăn thả tự nhiên tại rừng sồi)

2/  𝐈𝐛𝐞𝐫𝐢𝐜𝐨 𝐝𝐞 𝐁𝐞𝐥𝐥𝐨𝐭𝐚 (hoàn toàn chăn thả tự nhiên và thức ăn là quả sồi, quả dấu, thảo mộc tự nhiên có trong rừng sồi)

 

Hotline/ Zalo tư vấn đặt hàng: 090 4004 123

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn