GRILLED LAMB CHOPS WITH BUTTER BEAN [Sườn cừu áp chảo với đậu bơ]

GRILLED LAMB CHOPS WITH BUTTER BEAN [Sườn cừu áp chảo với đậu bơ]

[VÀO BẾP CÙNG BioFarm] là chuyên mục BioFarm sẽ chia sẻ cùng với các bạn các công thức chế biến các món ăn ngon, hấp dẫn từ các nguyên liệu thịt bò, thịt cừu Úc. 
Bạn chỉ cần vào bếp, nguyên liệu nấu nướng hãy để BioFarm phục vụ tận nhà cho bạn

Món ăn: 
GRILLED LAMB CHOPS WITH BUTTER BEAN [Sườn cừu áp chảo với đậu bơ]

NGUYÊN LIỆU BẠN CẦN...
- 1 bẹ xương ức cừu
- 2 muỗng cà phê vỏ chanh
- 4 muỗng cà phê lá hương thảo tươi
- 1 muỗng cà phê lá thì là băm nhỏ
- Dầu ô liu
- 1 lon đậu bơ để ráo nước và khô
- 2 tép tỏi
- Bột ớt đỏ
- Muối và tiêu
- Rượu vang Tây Ban Nha (hoặc rượu vang tương đương), giấm

CÁCH CHẾ BIẾN...
- Làm nóng chảo và thêm một muỗng canh dầu
- Ướp thịt cừu với muối, tiêu và dầu ô liu, cho cừu vào, và ấn mạnh xuống chảo, đến khi phần thịt vàng đều
- Cho lá hương thảo xắt nhỏ và thì là thái nhỏ vào tô
- Lật phần thịt cừu cho chín đều 2 bên và cho hỗn hợp thảo mộc vào. Rưới phần dầu trong chảo lên miếng thịt cừu, điều này giúp kết dính thảo mộc vào thịt cừu
- Cho dầu vào chảo không dính và thêm đậu bơ, muối và hạt tiêu.
- Cho tỏi vào chảo và lật qua lật lại miếng thịt
- Rán thịt cừu tới khi đạt 120 độ (tuỳ vào việc bạn thích ăn tái, chín vừa hay chín kỹ. Khuyến cáo của chúng tôi là ăn tái hoặc chín tái sẽ ngon hơn, thịt mềm và ngọt...)
- Cuối cùng rưới dầu ô liu, giấm và rượu Tây Ban Nha lên

----
Hãy gọi chúng tôi 090.4004.123 hoặc 04.62495501 để được phục vụ nguyên liệu đến tận căn bếp nhà mình và tận hưởng ưu đãi bất ngờ từ BioFarm

https://www.facebook.com/BioFarmStore/videos/234041053648698/

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn