BẠN CÓ BIẾT

MÊ ẨM THỰC NHẬT, KHÔNG THỂ BỎ QUA THỊT LỢN HOKKAIDO

#Lợn_Hokkaido hay còn được gọi là “Yume no Daichi” - Là giống lợn lai tạo đặc biệt của Nhật. Lợn Hokkaido được chăm nuôi tại vùng đất rộng lớn và bờ biển giàu chất dinh dưỡng của Hokkaido - vùng sản xuất thịt lợn hàng đầu Nhật Bản. Hầu hết tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ Hokkaido... [Đọc tiếp]

THỊT BÒ KOBE NHẬT MỚI VỀ!

THỊT BÒ KOBE NHẬT MỚI VỀ! Nếu chưa có dịp thử bò Kobe - thứ thịt "đắt xắt ra miếng", Tết này hãy thử ngay thôi anh chị ơi! Anh... [Đọc tiếp]

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH BIOFARM

BioFarm xin thông báo sẽ nghỉ 01 ngày Tết dương lịch (01/01/2021), kính mong quý khách sắp xếp thời gian đặt hàng hợp lý Lưu ý: BioFarm sẽ không nhận đơn giao hàng trong thời gian này! BioFarm xin chúc quý khách có một năm mới sum... [Đọc tiếp]

Thịt Bò Matsusaka Nhật Bản - Đẳng cấp Wagyu, tinh hoa tỉnh Mie

Về xuất xứ thịt bò Matsusaka cao cấp Từ trước đến nay, chúng ta vẫn luôn biết đến bò Kobe - một món ăn cực phẩm của Nhật Bản. Nhưng chúng ta chưa biết đến một loại bò mà những người đi Nhật và người dân Nhật rất ưa thích... [Đọc tiếp]

THƯỞNG THỨC THỊT CỪU THƯỢNG HẠNG TỪ ĐẤT NƯỚC NEWZEALAND

* NewZealand được biết đến với thiên nhiên trong lành, cuộc sống con người hòa quyện với thiên nhiên và thực phẩm có nguồn gốc tươi sạch bậc nhất thế giới. Đặc biệt có lượng xuất khẩu thịt cừu lớn nhất thế giới. Số lượng cừu ở New Zealand còn đông đúc hơn dân số quốc đảo này. * Là một người đam mê ẩm thực phương Tây,... [Đọc tiếp]