[BioFarm] Các đặc sản quý hiếm của tỉnh Miyazaki
Là một trong những đơn vị đầu tiên được hợp tác trực tiếp với tỉnh Miyazaki Nhật Bản, #BioFarm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo và cao cấp nhất:
𝐌𝐢𝐲𝐚𝐳𝐚𝐤𝐢 𝐖𝐚𝐠𝐲𝐮 là thương hiệu bò Wagyu hàng đầu Nhật Bản, đã 4 lần đạt danh hiệu Vô địch “Thế vận hội Wagyu Nhật Bản”. Thịt có màu đỏ như quả cherry cùng phần mỡ hình bông tuyết đặc trưng cho kết cấu mềm mịn và hương vị đậm đà.
Tại #BioFarm đang có sẵn 6 phần thịt bò Miyazaki Wagyu A5 (MBS 8-9): Thăn lưng đầu - Thăn lưng cuối - Dẻ sườn rút xương - Thăn vai - Thăn đùi và lõi vai.
𝐀𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐖𝐚𝐠𝐲𝐮 𝐇𝐚𝐦𝐛𝐮𝐫𝐠 được làm từ 100% thịt bò Wagyu Miyazaki, Nhật Bản
Nhà sản xuất với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng quy trình hiện đại, khép kín giúp thịt luôn giữ được độ tươi ngon.
Bò được chăn thả với nguồn dinh dưỡng tự nhiên của tỉnh Miyazaki tươi đẹp
KHÔNG tăng trọng hay phụ gia
Mỗi phần 𝐀𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐖𝐚𝐠𝐲𝐮 𝐇𝐚𝐦𝐛𝐮𝐫𝐠 được chia thành các phần vừa ăn (150g), được tẩm ướp sẵn gia vị và hút chân không vệ sinh. Khi mua về, nhà mình chỉ cần để thịt rã đông tự nhiên trong vòng 5-10 phút là có thể sử dụng được ngay.
𝐂𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟐𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/𝐩𝐚𝐜𝐤/𝟏𝟓𝟎𝐠 là nhà mình đã có ngay một phần Hamburger Steak từ thịt bò Wagyu thượng hạng rồi
𝐂𝐚́ 𝐂𝐚𝐦 (𝐁𝐮𝐫𝐢) là một trong những loại cá được người Nhật ưa chuộng nhất, chỉ sau cá hồi và cá ngừ. Cá có phần thịt đỏ hồng, rất chắc với những lớp mỡ li ti đan xen tạo nên độ mềm mịn và béo ngậy khác biệt.
Trong 𝐂𝐚́ 𝐁𝐮𝐫𝐢 chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten Vitamin D ... rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, trong cá còn chứa lượng lớn DHA, EPA và các acid béo khác mà cơ thể không thể tự tổng hợp được giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch và bệnh huyết áp cao.
Có rất nhiều cách để chế biến cá Buri như: Nướng, áp chảo, Shabu-shabu (Lẩu)... Tuy nhiên, người Nhật lại ưa chuộng việc ăn sashimi để giữ nguyên được vị ngọt, béo ngậy nguyên bản cũng như dưỡng chất của cá.
Đặc biệt, trong văn hóa Nhật Bản, Buri Sashimi còn được coi là món ăn đem lại may mắn, ấm no và luôn có mặt trong bữa tiệc đón năm mới.
SHIITAKE PATE - Đặc sản quý giá của tỉnh Miyazaki, Nhật Bản
Nổi tiếng là “vua của các loại nấm”, nấm hương Nhật Bản (Shiitake) không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn là sản vật quý hiếm của tỉnh Miyazaki.
Shiitake Pate của thương hiệu Okada Shoten được làm từ 100% Nấm Shiitake khô cùng cam kết không chất tạo màu, tạo vị và không biến đổi gen. Cùng một loạt thành phần hữu cơ cực an lành như: Dầu hạt cải, tỏi Miyazaki và Muối biển.
Pate có hương thơm đặc trưng, vị ngọt ngậy và hơi mặn ở đầu lưỡi và đặc biệt có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nữa đó nha:
Thực phẩm giàu đạm, chất xơ,
Cung cấp các Vitamin có lợi B,C, D
Giàu khoáng chất có lợi khác.
Anh chị có thể ăn Pate nấm kèm với cơm trắng, bánh mì hay ăn cùng cháo cũng đều rất ngon đó ạ!!!
Giá: 285.000đ/Hộp/90g
𝐆𝐢𝐚 𝐯𝐢̣ đ𝐨̣̂𝐜 đ𝐚́𝐨 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐌𝐢𝐲𝐚𝐳𝐚𝐤𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐛𝐚̉𝐧
𝐘𝐮𝐳𝐮 𝐊𝐨𝐬𝐡𝐨 (Muối tiêu xanh Yuzu) là loại gia vị độc đáo nhất trên thế giới và sẽ chỉ được tìm thấy tại Nhật Bản.
𝐘𝐮𝐳𝐮 𝐊𝐨𝐬𝐡𝐨 được lên men tự nhiên từ các loại thảo mộc đặc trưng của Nhật Bản: ớt xanh, trái Thanh Yên (Yuzu) và muối biển. Hỗn hợp sẽ có hương thơm nồng đặc trưng, cùng vị hơi cay và chua nhẹ nơi đầu lưỡi giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn.
#BioFarm hiện đang có dòng sản phẩm 𝐘𝐮𝐳𝐮 𝐊𝐨𝐬𝐡𝐨 𝟏𝟎𝟎% 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 của tập đoàn Kagura No Sato - tỉnh Miyazaki:
100% thành phần đều được nuôi trồng hữu cơ trực tiếp tại trang trại của Kagura No Sato.
Trái Thanh Yên (Yuzu) đều được thu hoạch, tách vỏ và sở chế thủ công
Sản phẩm được đóng trong lọ thủy tình 40g tiện lợi và vệ sinh
𝐘𝐮𝐳𝐮 𝐊𝐨𝐬𝐡𝐨 có thể sử dụng như một loại sốt chấm ăn kèm giúp tăng thêm hương vị khi ăn kèm: Sashimi, Tofu… hoặc sử dụng để làm gia vị tẩm ướp, nêm nếm cho các món xiên nướng Yakitori, món hầm Oden, Mỳ Soba,Udon hay cho vào súp Miso đều rất ngon.
Tất cả các sản phẩm đều đang có sẵn tại cửa hàng của #BioFarm.
Ngoài ra, Quý khách hàng có thể lựa chọn các Combo Miyazaki phù hợp cho gia đình từ 2-6 thành viên với mức giá chỉ từ >> 1.050.000đ
03, April, 2023
0
- Tags: bò miyazaki, bò nhật, bò wagyu, miyazaki, miyazaki beef, miyazaki combo,