Đùi Heo muối – Mini Iberico của Tây Ban Nha được thực hiện bởi những phương pháp bảo quản theo cách truyền thống thủ công và cổ xưa. Tất cả được thực hiện bởi những bậc thầy làm thịt muối của xứ sở bò tót, và công đoạn từ lúc bắt đầu đến khi có thể ăn được là một quá trình dài và phức tạp.
Thịt heo muối Tây Ban Nha được mệnh danh là “quả olive 4 chân” vì lượng axit oleic chỉ xếp sau mỗi dầu olive. Hương vị thịt rất đặc trưng, sự béo ngậy của thịt, hương thơm của gió, vị mặn của biển.
Đùi heo muối Mini có thể được ăn bằng nhiều cách như ăn kèm bánh mì nướng giòn, tận hưởng cùng với các đồ uống có cồn. Hoặc làm món ăn trong các buổi tiệc, đơn giản hơn là cứ cắt đùi heo thành lát thật mỏng để thưởng thức cũng đủ cảm nhận được vị béo thơm, vị mặn nhẹ nhàng, đậm đà của muối thấm và từng thớ thịt.