Short rib - Dẻ sườn có xương - Bò Black Angus Úc - Vỉ hút chân không

Short rib - Dẻ sườn có xương - Bò Black Angus Úc - Vỉ hút chân không

800.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

  1. Nhà cung cấp: Signature Beef, Úc

  2. Bảo quản: Nhiệt độ -17oC

  3. Đóng gói: Theo yêu cầu

Short Rib - Đây là phần dẻ sườn đã được rút xương, Thịt dẻ sườn được pha lọc từ sườn bò nên rất mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà.

Phần thịt này có tỷ lệ mỡ xen lẫn nạc cân đối, vừa phải nên không gây cảm giác bị ngán mỡ, đồng thời có một màng gân mỏng bao quanh tạo nên độ giòn ngon hấp dẫn đặc trưng mà khó các phần thịt khác có được.

Dẻ sườn có xương bò có thể chế biến được rất nhiều món ngon bổ dưỡng như hầm bí đỏ, sốt vang, kho tiêu... và đặc biệt không thể thiếu trong các bữa tiệc nướng.

Vỉ hút chân không thịt bò Black Angus Úc dẻ sườn có xương - Short rib meat, “Skin Pack” (hút chân không sát da), lần đầu tiên xuất hiện mang lại cực nhiều lợi ích cho khách hàng đây ạ:

-  Hút sạch oxy, giữ độ tươi ngon, giúp thịt tươi lâu hơn

- Thời hạn bảo quản và sử dụng được lâu hơn

- Bao bì hấp dẫn, giúp khách hàng dễ quan sát phần thịt hơn

- Độ mềm của thịt tốt hơn do thịt hạn chế bị chảy nước

- Đóng gói từ Úc tại nhà máy của tập đoàn Signature Beef, nguyên đai, nguyên kiện.

 

Thịt bò Black Angus Úc

 

Thịt bò Black Angus Úc tại BioFarm hay còn gọi là “Bò đen”, được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong số ngày quy định để đạt các mức giá trị dinh dưỡng khác nhau

 

- Bò Black Angus Úc được nuôi theo tiêu chuẩn EU, cho chất lượng thịt cao cấp nhất.

 

- Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch.

 

- Thịt bò được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không, bảo quản dạng tươi (chilled) trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo giữ được dinh dưỡng của thịt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những thương hiệu bò Úc Black Angus đang có tại BioFarm:

 

 

 

 

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại đa số các khách hàng. 

 

 

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Kimberly Red GF100+ (PR-Prime Beef): loại bò trưởng thành 36 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-120 ngày với giá thành cao hơn cùng chất lượng thịt vượt trội.

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Oino Gustus GF200+ đây là dòng thịt cao cấp nhất của Signature Beef, bò trưởng thành được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 200 ngày tạo nên độ ngọt và mềm tuyệt hảo. Đây là loại thịt bò mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các dòng sản phẩm của Signature Beef.

 

 

 

 

Cách sử dụng:

 

Dùng làm Steak (bít tết), rất mềm

 

Hộp quà tặng dịp lễ, Tết rất sang trọng và thiết thực

 

Bảo quản: 

 

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.

 

Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Web: https://www.bio-farm.vn/