Black Angus Úc Thăn đùi 100+ - D-Rump

Black Angus Úc Thăn đùi 100+ - D-Rump

630.000₫

630.000₫

Mô tả ngắn:

* Bạn có biết ngoài những phần thịt quen thuộc để làm steak như Ribeye, Striploin, Tenderloin, T-Bone còn có những phần cắt khác cũng rất ngon, giá thành lại hợp lý hơn dành cho món Steak hảo hạng? Đó chính là D-Rump hay còn gọi là Thăn đùi bò.
* Đặc điểm nổi bật nhất của phần D-Rump là rất nạc nhưng lại rất mềm nên rất được những thực khách sợ mỡ ngấy rất ưa chuộng. Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất trong các phần thịt của con bò, và có ít mỡ xen lẫn thớ thịt nên khi chế biến steak độ chín ngon nhất là Medium-rare để miếng thịt không bị khô.
* Ngoài để làm steak, D-rump còn thích hợp dùng cho các món nướng Taki Taki và lẩu Shabu Shabu theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng rất tuyệt.

* Đóng gói: Tút hút chân không

* Hạn sử dụng: Trên bao bì

* Bảo quản: 

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày. 

- Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).