Black Angus Úc Thăn đùi - D-Rump

Black Angus Úc Thăn đùi - D-Rump

650.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

 

  1. Nhà cung cấp: Signature Beef, Úc

  2. Bảo quản: Nhiệt độ -20oC

  3. Đóng gói: Theo yêu cầu

Nhãn hiệu:
Hết hàng

   

  * Bạn có biết ngoài những phần thịt quen thuộc để làm steak như Ribeye, Striploin, Tenderloin, T-Bone còn có những phần cắt khác cũng rất ngon, giá thành lại hợp lý hơn dành cho món Steak hảo hạng? Đó chính là D-Rump hay còn gọi là Thăn đùi bò.


      * Đặc điểm nổi bật nhất của phần D-Rump là rất nạc nhưng lại rất mềm nên rất được những thực khách sợ mỡ ngấy rất ưa chuộng. Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất trong các phần thịt của con bò, và có ít mỡ xen lẫn thớ thịt nên khi chế biến steak độ chín ngon nhất là Medium-rare để miếng thịt không bị khô.

 

Thịt bò Black Angus Úc

 

Thịt bò Black Angus Úc tại BioFarm hay còn gọi là “Bò đen”, được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong số ngày quy định để đạt các mức giá trị dinh dưỡng khác nhau

 

- Bò Black Angus Úc được nuôi theo tiêu chuẩn EU, cho chất lượng thịt cao cấp nhất.

 

- Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch.

 

- Thịt bò được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không, bảo quản dạng tươi (chilled) trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo giữ được dinh dưỡng của thịt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những thương hiệu bò Úc Black Angus đang có tại BioFarm:

 

 

 

 

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Sondella GF70+ (YG-Young Beef)): loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày với giá thành vừa phải phù hợp với đại đa số các khách hàng. 

 

 

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Kimberly Red GF100+ (PR-Prime Beef): loại bò trưởng thành 36 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 100-120 ngày với giá thành cao hơn cùng chất lượng thịt vượt trội.

 

 

 

      Thịt bò Black Angus Oino Gustus GF200+ đây là dòng thịt cao cấp nhất của Signature Beef, bò trưởng thành được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 200 ngày tạo nên độ ngọt và mềm tuyệt hảo. Đây là loại thịt bò mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các dòng sản phẩm của Signature Beef.

 

 

 

 

Cách sử dụng:

 

Dùng làm Steak (bít tết), rất mềm

 

Hộp quà tặng dịp lễ, Tết rất sang trọng và thiết thực

 

Bảo quản: 

 

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C (tối đa 48 tiếng) hoặc chế biến trong ngày.

 

Trong trường hợp chưa sử dụng ngay, Quý khách vui lòng bảo quản thịt ở nhiệt độ -17 độ C (ngăn đá tủ lạnh).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/

 

https://lh6.googleusercontent.com/OstBnmv1CSdFasRjS1gy8AzFMarL8nHc7wAuQoTV4VbObapQuMnG7SwRuYQcuK-4R6rKKIncRnOfIWvBDKfg8hnQeDUTPTK8vjKd9CRB3id9t403Su43rR9z8vUcUdzVS4Gyhssz