Gia vị rắc cơm vị Rau, Củ (16 shuno Yasai) 85g

Gia vị rắc cơm vị Rau, Củ (16 shuno Yasai) 85g

220.000₫

Mô tả ngắn:

Trọng lượng: 85g

Furikake có thể rắc cơm, rắc cháo, rắc rau củ luộc, làm cơm nắm, làm cơm sushi hoặc ăn cùng khoai tây giã nguyễn

Gia vị rắc cơm vị Rau, Củ (16 shuno Yasai) 85g

 

Gia vị rắc cơm tiếng Nhật gọi là Furikake - là món truyền thống của người Nhật. Gia vị rắc cơm khá giống muối vừng (muối mè) - món ăn dân dã lâu đời của người Việt Nam. Với Furikake, người Nhật kết hợp nhiều loại thực phẩm, gia vị để có thể tận dụng được tối đa các lợi ích dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất …

 

Furikake rắc lên cơm trắng hoặc cháo trắng khi đang nóng hổi sẽ rất ngon, đến mức có thể khiến bạn phải thốt lên: “Đơn giản vẫn là tuyệt nhất!”. Một số người cũng thích rắc Furikake lên cơm dù có các món ăn kèm, khi đó Furikake đơn thuần là gia vị tăng thêm hương vị. Furikake cũng được rắc lên những thức ăn khác như đậu hũ, mì sợi, rau củ,...

 

Trộn đều Furikake với cơm trắng rồi nắm thành nắm. Món này thường xuất hiện trong các hộp Bento, ăn cùng thức ăn kèm hoặc chỉ cần ăn không cũng đủ ngon rồi. Onigiri trộn Furikake đặc biệt thích hợp cho những buổi dã ngoại, cắm trại ngoài trời. Furikake dễ ăn, đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích bởi hương vị thơm ngon, được các bà mẹ tin dùng bởi đa dạng chất dinh dưỡng. Có thể nói Furikake là sản phẩm TIỆN DỤNG mà vẫn bảo đảm được DINH DƯỠNG.

 

Đặc biệt tất cả các loại gia vị rắc cơm Nhật bản đều được đựng trong chai thủy tinh với túi hút ẩm nên rất tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường. Thành phần nguyên liệu chủ yếu được sấy khô rồi trộn đều với nhau, sau đó bổ sung thêm nước tương Nhật và rượu ngọt mirin để tăng hương vị cho gia vị.

 

Furikake có thể sử dụng đa dạng trong nhiều món ăn như:

    - Rắc cơm

    - Rắc cháo trắng

    - Rắc rau củ luộc

    - Rắc lên khoai tây luộc bóc vỏ

    - Làm cơm sushi

    - Nặn, viên cơm trắng rồi lăn qua gia vị rắc cơm

    - Trộn đều với cơm rồi viên tròn lại

 

BioFarm giới thiệu 6 loại gia vị rắc cơm ngon nhất để bữa ăn của nhà mình thêm tiện lợi, mẹ nhàn tênh mà cả nhà vẫn đủ chất dinh dưỡng:

1️⃣  Gia vị rắc cơm vị Cá Hồi (Sake Furikake)

2️⃣  Gia vị rắc cơm vị Cua (Kani FuriKake)

3️⃣  Gia vị rắc cơm vị Nấm Tùng Nhung (Matsutake Furikake)

4️⃣  Gia vị rắc cơm vị Rau, Củ (16 shuno Yasai)

5️⃣  Gia vị rắc cơm vị Tôm (Ebi FuriKake)

6️⃣  Gia vị rắc cơm vị Trứng Cá Tuyết (Mentaiko Furikake)

 

Hãy cùng thử và cảm nhận sản phẩm đặc biệt đến từ xứ sở hoa anh đào với giá siêu hấp dẫn!!!