Gift Box: 3 Thương Hiệu Thịt Bò Lừng Danh Thế Giới KOBE – MATSUSAKA – OMI/ YONEZAWA

Gift Box: 3 Thương Hiệu Thịt Bò Lừng Danh Thế Giới KOBE – MATSUSAKA – OMI/ YONEZAWA

16.500.000₫

Mô tả ngắn:

Kobe, Matsusaka và Omi/ Yonezawa là 4 thương hiệu thịt bò đặc biệt nhất, đã ghi dấu ấn không chỉ trong nền ẩm thực Nhật Bản, mà cả thế giới. Ngay cả tại Nhật Bản, cũng không dễ để thưởng thức hoặc mua sắm được cả 4 tại một nhà hàng hay điểm bán lẻ.

Lần đầu tiên và duy nhất – BioFarm giới thiệu đồng thời cả 3 thương hiệu wagyu đỉnh cao thế giới, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về quà tặng, về ẩm thực cao cấp.

Thịt bò Kobe: 

có nguồn gốc từ tỉnh Hyogo Nhật Bản. Kobe không phải tên một giống bò mà là một thương hiệu đã vang danh khắp thế giới suốt hơn 100 năm. Thịt bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima – giống bò hoàn toàn thuần chủng, không pha tạp. Tại BioFarm, thịt bò Kobe nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là loại thịt hạng A5 (cao cấp nhất) với điểm vân mỡ BMS (Beef Marbling Standard) 8-12.

Thịt bò Matsusaka:

Có nguồn gốc từ tỉnh Mie Nhật Bản. Bò “lá ngọc cành vàng” là cách mà chủ trang trại nói về những con bò Matsusaka. Chỉ những phần thịt có độ vân mỡ cẩm thạch đạt BMS6 trở lên mới được công nhận đạt chuẩn chất lượng và trao danh hiệu thịt bò Matsusaka.

Thịt bò Omi:

có nguồn gốc từ tỉnh Shiga Nhật Bản. Có thể được xem là “bố già” wagyu thế giới nhờ có 400 năm lịch sử từ thời Edo. Là thương hiệu bò lâu đời nhất tại Nhật Bản nói riêng, và thế giới nói chung. Thịt bò Omi tuy béo nhưng lại không ngấy, là đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn thử khi đặt chân đến xứ Mặt trời mọc.

Thịt bò Yonezawa:

Một thương hiệu bò wagyu nữa được người dân Nhật Bản cũng như trên thế giới đánh giá là có chất lượng và hương vị tương đương với bò Omi. Đó là thịt bò Yonezawa thuộc vùng Okitama của Yamagata. Thế nên, để có thêm những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, chúng tôi có sự thay đổi giữa thịt bò OMI và thịt bò YONEZAWA trong mỗi hộp quà tùy vào thời điểm nguồn hàng cho phép.
Bio Farm tặng kèm 01 chai bia Bia St-Feuillien Triple Jeroboam 3000ml đặc biệt, CÓ GIỚI HẠN – một kiệt tác của dòng bia Bỉ từ năm 1873, đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như World Beer Awards, Brussels Beer Challenge…

Ba thương hiệu wagyu lừng danh cùng với bia Triple là sự kết hợp tinh tế, sang trọng, xứng đáng để cân nhắc làm quà biếu tặng đẳng cấp, hoặc để tận hưởng cùng người thân yêu trong bữa tiệc sum họp cuối năm.

70373071 1414358125378200 601710074762625024 N

BioFarm tự hào:

  • Là thành viên Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản.
  • Là nhà nhập khẩu thịt bò Kobe chính ngạch và đa dạng các loại thịt cao cấp nhất trên thị trường.
  • Nhập khẩu liên tục. Sản lượng ổn định.
  • Giá tốt nhất thị trường.
Vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo 090.400.4123 để tìm hiểu thêm về Set sản phẩm đặc biệt này.