GIFT BOX: Đùi heo muối Jamon Serrano Block 1kg & Bia St. Feuillien Grand Cru 750ml phiên bản Giáng sinh

GIFT BOX: Đùi heo muối Jamon Serrano Block 1kg & Bia St. Feuillien Grand Cru 750ml phiên bản Giáng sinh

2.600.000₫

Mô tả ngắn:

BioFarm gợi ý Hộp quà Châu Âu, bao gồm đùi heo muối Iberico 1kg và bia thượng hạng St. Feuillien Grand Cru từ Bỉ, là món quà tặng lịch lãm, sang trọng, góp phần mang đến những giây phút vui vẻ hàn huyên mùa Giáng sinh cùng người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Thưởng thức đùi heo muối Iberico trứ danh của Tây Ban Nha, cùng những ngụm bia thượng hạng từ St. Feuillien Grand Cru từ Bỉ, sẽ góp phần mang đến những giây phút vui vẻ hàn huyên mùa Giáng sinh cùng người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Sự kết hợp này, không chỉ đáp ứng nhu cầu dùng tiệc của các tín đồ ẩm thực châu Âu, mà còn tăng thêm hương vị tinh tế của thịt heo Iberico lừng danh nhờ kiệt tác bia ánh vàng hổ phách – là quà biếu thú vị dành cho người thân, đối tác, bạn bè.

Đùi heo muối Iberico hay còn gọi là đùi heo muối Tây Ban Nha, là một món ăn hảo hạng được chế biến từ thịt heo đen Iberico được thả rông trên các rừng sồi rộng lớn, nên thịt của chúng rất chắc, tỷ lệ mỡ thấp. Sau khi làm thịt, thì quy trình ủ muối thịt heo Iberico đã sử dụng những hầm chứa hiện đại bậc nhất, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Bia St. Feuillien Grand Cru phiên bản Giáng sinh là dòng bia cao cấp trong đại gia đình bia St-Feuillien được BioFarm nhập khẩu và phân phối độc quyền chỉ dành riêng cho mùa Giáng sinh năm nay.

Sf Xmas Ow 75cl Hd New 2022

Hộp quà Châu Âu bao gồm:

– 1 hộp đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha Jamon Serrano Block: 1kg đùi heo muối, dao, thớt

– 1 chai bia Grand Cru 750ml phiên bản Giáng sinh CÓ GIỚI HẠN

– BioFarm tặng kèm 1 ly Grand Cru chính hãng

– Miễn phí gói quà, trang trí, vận chuyển nội thành TP.HCM